Vỡ òa cảm xúc tại chương trình tri ân khách hàng dư án Tuần Châu Marina

 “Tôi rất bất ngờ và xúc động khi nhận được giải đặc biệt là chiếc xe Mercedes C250 khi mua dự án Tuần Châu Marina. Ngoài tiềm năng sinh lời lớn từ dự án, đây thực sự là món quà giá trị mà chủ đầu tư đã dành cho những khách hàng như chúng tôi”. Anh Lê Mạnh Thắng – chủ nhân may mắn giành giải thưởng đặc biệt phát biểu tại lễ trao thưởng.

Ngày 28/07/2019, Gami Land đã phối hợp cùng Mercedes-Benz Andu tổ chức lễ trao giải giải đặc biệt chiếc xe Mercedes C250 cho khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng tại “Chương trình Tri ân khách hàng dự án Tuần Châu Marina – Hành trình thượng lưu” tại khách sạn Melia Hà Nội. Chủ nhân may mắn của giải thưởng đặc biệt này là anh Lê Mạnh Thắng – người đã lựa chọn đầu tư tại dự án Tuần Châu Marina.

Chương trình “Tri ân khách hàng dự án Tuần Châu Marina – Hành trình thượng lưu” được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội đã tìm ra chủ nhân may mắn của chiếc xe Ô tô Mercedes C250, 10 xe máy Piaggio và nhiều phần quà hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng. Chương trình là lời tri ân sâu sắc của chủ đầu tư GamiLand và đơn vị phát triển dự án đến với quý khách hàng – những người đã đồng hành cùng Tuần Châu Marina trong suốt thời gian qua.

“Buổi lễ Tri ân khách hàng là cơ hội để chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, những người đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để chúng tôi khẳng định những gì chúng tôi cam kết với khách hàng chúng tôi đã thực hiện. Rất mong quý khách hàng tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.” Ông Nguyễn Hoài Sơn – Trưởng ban Kinh doanh Công ty TNHH Tuần Châu Marina – đại diện chủ đầu tư chia sẻ tại buổi lễ.

Với sự khát khao nỗ lực và tâm huyết không ngừng nghỉ, những sản phẩm mà Tập đoàn Gami và đơn vị phát triển dự án Tuần Châu Marina đem đến cho khách hàng là một tổ hợp môi trường sống phồn vinh, thịnh vượng, sinh thái ôn hoà cùng văn hoá tương lai tươi sáng, đồng thời mở “cánh cửa đầu tư” hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiềm năng. Lấy ý tưởng về cuộc sống thượng lưu nơi thương cảng Hồng Kông, quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án. Với mức giá cạnh tranh, pháp lý minh bạch, đồng thời, cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện và tiềm năng du lịch vốn có của Quảng Ninh, Tuần Châu Marina hứa hẹn là nơi an cư tốt lành, cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.