Với danh mục dự án bất động sản đầy tiềm năng, chuỗi khách sạn sang trọng & đẳng cấp, chuỗi khu công viên văn hóa chủ đề ấn tượng nhất thế giới, Gami Land đang chiếm lĩnh thị trường trải dài trên nhiều lĩnh vực, nhiều địa bàn khắp cả nước.

Hiện nay, chúng tôi nhiệt liệt chào đón các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước cùng tham gia xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cùng chủ đầu tư Gami Group, chia sẻ lợi ích, đồng hành đến thành công và vinh quang. Nguồn vốn trung hạn trong giai đoạn 2019-2022 kỳ vọng huy động từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, từ các đối tác chiến lược, từ cộng đồng các nhà đầu tư tầm cỡ đạt 300 – 400 triệu USD, nhằm nâng cấp, mở rộng và đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ thống các dự án lên một tầm cao mới.

Chúng tôi cam kết dành sự ưu tiên cao nhất với nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn để thúc đẩy các đối tác chiến lược cùng đồng hành phát triển tại thị trường Việt Nam và đi ra toàn cầu.

Tạo ra trào lưu mới của bất động sản, chúng tôi đã lựa chọn 1 hướng đi hoàn toàn mới theo mô hình bất động sản văn hóa du lịch trên khắp lãnh thổ Việt Nam, với khởi đầu là Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An, tiêu biểu là Ký Ức Hội An – một chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô 500 diễn viên và được hơn 300 báo Quốc tế ghi nhận là show diễn đẹp nhất thế giới.