Gami Automobile

Gami Automobile ra đời từ những năm 90, khởi đầu là đơn vị phân phối cho các hãng xe hàng đầu thế giới. Với kế hoạch xây dựng và ra mắt nhà máy ô tô vào năm 2020, Gami Automobile đặt mục tiêu duy trì thị phần phân phối và đạt thị phần 10% tại Việt Nam, đồng thời tăng gấp đôi thị phần cho thuê xe.

Chiến lược phát triển của Gami Automobile:

  • 2022: Đứng trong Top đầu ngành ô tô tại Việt Nam
  • 2030: Dẫn đầu về sản xuất thương mại, dịch vụ ô tô tại Việt Nam
automobile

Gami Land

Tham gia đầu tư bất động sản từ năm 2003, đến nay, tổng số dự án do Gami Land phát triển đã đạt đến con số 18 dự án với tổng diện tích đất lên đến hơn 2 triệu mét vuông và tổng mức đầu tư xấp xỉ 1,1 tỷ USD.

Tạo ra trào lưu mới của bất động sản, chúng tôi đã lựa chọn 1 hướng đi hoàn toàn mới theo mô hình bất động sản văn hóa du lịch trên khắp lãnh thổ Việt Nam, với khởi đầu là Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An, tiêu biểu là Ký Ức Hội An – một chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô 500 diễn viên và được hơn 300 báo Quốc tế ghi nhận là show diễn đẹp nhất thế giới.

batdongsan

Gami Finance

Gami Finance đã được xây dựng và phát triển để tạo thế vững chắc đồng thời để quản lý và luân chuyển nguồn vốn ngày một hiệu quả hơn cho toàn Tập đoàn.

Khối tài chính Gami Finance hướng tới chiến lược kiến tạo trải nghiệm khác biệt cho đối tác, đồng hành cùng khách hàng trong mọi lĩnh vực từ cuộc sống đến kinh doanh, trở thành nhà tư vấn tài chính thông minh, thân thiện, cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.

finance