Gami Land: Khơi nguồn các giá trị văn hóa trong bất động sản

“Khơi nguồn các giá trị văn hoá trong bất động sản” – Đây chính là thông điệp mà Gami Land luôn hướng tới, xác định làm kim chỉ nam cho những hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình trong suốt 2 thập kỷ qua.

Đó có lẽ cũng là những dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng về những dự án bất động sản gắn với những giá trị văn hoá được tiếp nối từ nhiều thế hệ trên dải đất hình chữ S.

Mỗi dự án bất động sản của Gami Land luôn gắn với biểu tượng, giá trị văn hóa ngàn đời của dân tộc. Rõ nét nhất có thể kể đến dự án Đảo Ký ức Hội An tại Tp. Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Hình ảnh Đảo Ký ức Hội An nhìn từ trên cao

Hình ảnh Đảo Ký ức Hội An nhìn từ trên cao.

Đảo Ký ức Hội An được Gami Land triển khai xây dựng làm hai giai đoạn. Giai đoạn một là phần “Văn hóa” hình thành nên Công viên Ấn tượng Hội An với điểm nhấn là Sân khấu thực cảnh lớn nhất Việt Nam (25.000m2) biểu diễn hằng đêm. Show diễn thực cảnh Ký ức Hội An được mệnh danh là “đẹp nhất thế giới” và là một trong những điểm nhất định phải ghé thăm khi đến Việt Nam. Đây cũng chính là địa điểm được các nguyên thủ quốc gia ưu tiên lựa chọn khi giới thiệu về văn hóa Việt Nam tới các bạn bè Quốc tế.

Hình ảnh đón tiếp đoàn ngoại giao Nhật Bản tại sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An.

Hình ảnh đón tiếp đoàn ngoại giao Nhật Bản tại sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An.

Ở giai đoạn hai của dự án, Gami Land triển khai xây dựng hoàn thiện ở phần còn lại của Đảo Ký ức Hội An là khu resort và shophouse, với thiết kế và hơi thở mang đậm nét kiến trúc Hội An xưa, tạo thành một bức tranh tổng thể hài hòa cho toàn dự án bất động sản Đảo Ký ức Hội An.

Năm 2019 ,một dự án nổi bật khác của Gami Land đã vinh dự chiến thắng ở bình chọn Dự án có thiết kế kiến trúc đẹp nhất do tổ chức uy tín toàn cầu Doy Property Asia Awards tổ chức là Gami EcoCharm. Dự án có phong cách thiết kế quần tụ, các công trình nhà ở, biệt thự đều mang tinh hoa văn hóa Chămpa nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại với lối kiến trúc đơn giản, chú trọng mặt bằng là các khối vuông, tối đa hóa không gian sống.

Thiết kế của dự án Gami Eco Charm

Thiết kế của dự án Gami Eco Charm

Như nhiều đánh giá của khách hàng và đối tác, mỗi sản phẩm bất động sản của Gami Land khi ra đời đều được chăm chút và chắt lọc kỹ lưỡng, khơi gợi cảm hứng từ những màu sắc độc đáo về văn hóa, kiến trúc của người Việt, hòa quyện cùng nét hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Đó cũng là lý do bất động sản của Gami Land tạo nên sự khác biệt và dấu ấn riêng so với những loại hình bất động sản thương mại khác.

Hơn 20 năm trên thị trường bất động sản, các dự án mà Gami Land đã và đang triển khai trải dài từ Bắc đến Nam, là những dự án Khu đô thị, khu nhà ở, các tổ hợp TTTM, khách sạn, nhà ở và shophouse… Đặc biệt trong những năm đầu của thị trường bất động sản, Gami Land tiên phong phát triển các khu đô thị tại các tỉnh thành.

Nổi bật phải kể đến các dự án tạo nên tên tuổi của Gami Land trên thị trường như: Trung tâm thương mại và nhà ở biệt thự Đồng Mạ TP. Việt Trì; Khu đô thị Trần Hưng Đạo là dự án đô thị đầu tiên có ý nghĩa đóng góp quan trọng vào sự thay đổi diện mạo đô thị của TP Thái Bình; Khu phố mới Hùng Vương I tại TP. Tuy Hòa – Phú Yên; Khu đô thị Hoa Lư – Phù Đổng tại TP. Pleiku – Gia Lai; Khu đô thị Tuần Châu Marina, Hạ Long – Quảng Ninh. Ngoài ra, không thể không kể đến các TTTM và khách sạn thuộc Gamiland làm chủ đầu tư và vận hành quản lý như: TTTM Cantavil Premier Mall, Khách sạn Fusion Suites Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh khách sạn X2 Vibe Việt Trì.

Với chiến lược lựa chọn một hướng đi khác biệt, Gami Land đã và đang phát triển mạnh mẽ với sự sáng tạo độc đáo “khơi nguồn các giá trị văn hóa trong bất động sản”; Thể hiện khát vọng triển khai dự án không chỉ mang lại giá trị kinh tế, mà còn đóng góp phát triển văn hóa mạnh mẽ.

Năm 1993 Luật Đất đai ra đời, thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu hình thành và phát triển. “Điểm mặt gọi tên” những tên tuổi tham gia rất sớm vào thị trường bất động sản Việt Nam, không thể không nhắc đến Gami Land – thành viên của Tập đoàn Gami. Ra đời từ những năm 90, Gami là tập đoàn kinh tế tư nhân phát triển vững bền tại thị trường Việt Nam, với mũi nhọn chiến lược là “Bất động sản văn hóa” dẫn dắt bởi Gami Land.

Thực hiện: Gia Minh

Theo Tạp chí Bất động sản Reatimes