UBND – MTTQ VIỆT NAM VINH DANH QUỸ HÀNH TRÌNH XANH

Tối 6-10-2020, UBND – MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020.

Tới dự có đồng chí Vương Ðình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; các đồng chí Ủy viên T.Ư Ðảng: Ðào Ngọc Dung, Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội; Hầu A Lềnh, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng các lãnh đạo của các Sở Ban Ngành. Trong khuôn khổ chương trình, Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh đã được vinh danh với nhiều hoạt động thiện nguyện, đóng góp trong công tác an sinh xã hội do MTTQ Việt Nam triển khai.

Vinh danh Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh 1

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cùng các đại biểu nhấn nút phát động Quỹ “Vì người nghèo”

Dù phải vừa phòng, chống dịch, vừa ổn định đời sống, phát triển kinh tế, nhưng với phương châm “Không để người nghèo nào bị bỏ lại phía sau“, từ đầu năm đến nay, MTTQ Việt Nam đã đồng hành cùng các doanh nghiệp và nhà hảo tâm, trong đó có Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh, tích cực ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, đóng góp xây dựng nhà và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Vinh danh Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh 2

Đ/c Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, năm 2020, một năm nhiều thử thách đối với Thủ đô và cả nước bởi những tác động của đại dịch Covid-19, nhưng chính trong khó khăn ấy, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam lại được thổi bùng lên bằng những hoạt động sẻ chia, tương thân, tương ái của cả cộng đồng.

Vinh danh Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh 3

Đ/c Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng chứng nhận vinh danh cho Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh

Với những đóng góp tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, UBND – MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã dành sự trân trọng vinh danh Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh trong chương trình.