Sử ký Gami 15 năm

Ngạn ngữ có câu: Không có ngày qua không tới hôm nay , không hiểu biết quá khứ khó xây dựng tương lai.

Quả vậy, vạn vật sinh ra đều có nguồn cội, thành công không phải có được trong ngày một ngày hai mà là kết tinh của cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu. Có một Gami hôm nay để gắn bó, cống hiến và tự hào, chúng ta không thể không nhắc tới bước đường gian lao của những người “mở cõi”. Tôn trọng những giá trị lớn lao của tòan thể cán bộ nhân viên, tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình Gami bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm buồn vui, những kinh nghiệm đúc kết qua công việc trong cuộc sống đó là lý do cuốn sử ký ra đời.

Mười lăm năm về trước, ngày 24/10, đánh dấu sự có mặt của Gami, một doanh nghiệp non trẻ nhưng đầy hoài bão, khát vọng. Trong cuộc chiến “sinh tử” với nền kinh tế thị trường, vượt qua bao nhiêu thăng trầm, có lúc tưởng như thất bại nhìn thấy ngay trước mắt. Thế nhưng không chịu đầu hàng thử thách, Gami đã từng bước đi lên, tự tìm cho mình những cơ hội, để giờ đây chúng ta có thể tự hào về những gì Gami đạt được. Trong quá trình đi lên ấy, không ít những bài học được rút ra, những thành công và cả những vấp váp, thất bại. Chính nhờ những kinh nghiệm quý báu ấy mà chúng ta đã trưởng thành hơn, cứng cỏi hơn. Tập thể Gami thêm vững mạnh, gắn kết, luôn sát cánh bên nhau sẵn sàng đương đầu cùng sóng gió.

Sinh nhật 15 tuổi Gami, hàng loạt các hoạt động, phong trào thi đua được phát động, cuốn Sử ký Gami chỉ là một phần nhỏ, góp thêm niềm vui cho ngày trọng đại của tập đoàn.