Những bước chân Xanh trên Hành Trình lan tỏa thông điệp Sống ý nghĩa

Thàng 7 này, Quỹ Hành trình xanh đã đi qua rất nhiều cung đường linh thiêng và ý nghĩa trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Ngày 11/7, cùng Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, các thành viên của Hành trình xanh đã dâng hương, dâng vòng hoa, cầu siêu kính viếng hơn 600 anh hùng liệt sĩ yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Cũng tại tỉnh Hà Giang, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 10 ngôi nhà cùng những phần quà cho các gia đình những người có công với cách mạng, gia đình thương binh, có hoàn cảnh khó khăn và tham gia khánh thành, bàn giao một ngôi trường khang trang cho các cháu thiếu nhi tại huyện Vị Xuyên.

Kết thúc chuyến đi 03 ngày tại Hà Giang, ngày 22/7/2019, Hành Trình Xanh đã có mặt tại Vĩnh Long tham dự Lễ trao bằng Tổ quốc ghi công cho các thân nhân liệt sỹ, thăm các gia đình có công với cách mạng, trao 500.000.000 đồng xây trường cho địa phương. Đây là chương trình nằm trong chuỗi chương trình Hành Trình Xanh hướng đến ngày ngày 27 tháng 7, tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc.

Ngay ngày hôm sau, từ Vĩnh Long, Quỹ Hành trình xanh đã tới An Giang, tham dự lễ khởi công cầu dây văng Cô Tô 2. Quỹ ủng hộ xây dựng cây cầu với tổng giá trị hơn 180 triệu đồng.

Tháng 7 khép lại với  âm hưởng tuyệt vời của những bước chân Xanh trên Hành Trình lan tỏa thông điệp Sống ý nghĩa, Chia sẻ yêu thương.