Mùa hạ ý nghĩa của Hành trình xanh

Tháng 6 với những đợt nắng nóng cao điểm nhưng hành trình mang lại những niềm vui cho các hoàn cảnh khó khăn lại xanh hơn bởi rất nhiều hoạt động ý nghĩa do Quỹ hành trình xanh và Gami Group cùng thực hiện.

Vào ngày 20 & 21/6, phối hợp với chương trình Điều ước thứ 7, Đài TH Việt Nam, Quỹ Hành Trình Xanh và Gami Theme Park đã thực hiện 1 chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh tại trường Trà Vinh, huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam. Các em học sinh đã được học trong ngôi trường mới được tu sửa khang trang hơn, và được vui chơi thật thỏa thích tại Công viên Ấn tượng Hội An. Điều ước thứ 7, Quỹ hành trình xanh và Gami Theme Park đã hiện thực hóa được những giấc mơ của các bé và mang đến một làn gió yêu thương mát lành giữa những ngày hè oi ả.

IMG 20190621 124500

IMG 20190621 140730

Tiếp nối Hành trình xanh, đoàn đã trao học bổng trị giá 17 triệu đồng cho 2 bé mồ côi cả cha lẫn mẹ là Mai Khánh Huyền, Mai Khánh Linh, giúp các em chi trả học phí cho 2 năm học tới đây, và động viên các em cố gắng để viết tiếp những trang sách mới của cuộc đời.

Cùng trong tháng 6, Quỹ Hành trình xanh đã khởi công xây nhà cho 3 mẹ con chị Vũ Thị Lan tại Thôn Hưng Quốc, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang. Chị Lan một mình nuôi 2 người con đều không được minh mẫn, cha mất sớm, mẹ bị mất thị lực. Ngôi nhà lá chị đang sống vừa bị sập, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Quỹ hành trình xanh đã cùng giúp đỡ khởi công xây dựng ngôi nhà mới để 4 mảnh đời bất hạnh có một mái nhà tránh những mưa gió khắc nghiệt của cuộc sống.