Lễ An Vị Tượng Phật tại khu Tâm Linh Thiên Ý Tự

Ngày 30/05/2020, Lễ An Vị Tượng Phật diễn ra trong bầu không khí trang nghiệm và long trọng. Với sự minh chứng của Thượng toạ Đại Đức và tâm huyết của thầy Thích Đạo Viễn, buổi lễ đã thành công viên mãn.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

Nếp sống muôn đời của tổ tông

Chùa là nơi tôn nghiêm để gìn giữ tâm hồn trong sáng cho mọi người và thể hiện đạo đức của dân tộc ta. Từ nền tảng tốt đẹp như thế, mái chùa đã gắn với nét đẹp văn hóa của người dân Việt và là nơi thanh tịnh theo lời Phật dạy:

Xây chùa, tạc tượng, đúc chuông.

Trong ba việc ấy thập phương nên làm

Với tinh thần hướng Thiện, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, Tập đoàn Gami đã thực hiện được những việc làm ý nghĩa cho muôn đời, là xây dựng những ngôi chùa linh thiêng .

Trải qua thời gian 3 năm tâm huyết của Chủ tịch điều hành và sự nỗ lực cùng sự đồng lòng chung tay phát tâm công đức của CBNV Tập đoàn, đến nay khu Tâm Linh Thiên Ý Tự -Thuỷ Tú Đà Nẵng đã hoàn thiện.

Xin được cảm ơn Ban lãnh đạo tập đoàn Gami và Ngân hàng NCB, các đơn vị Gami tại Đà Nẵng, Hội An đã đến tham dự, thành tâm kính lễ. Cảm ơn CBNV chi nhánh FBS miền trung. Cầu cho Gami phát triển bền vững, mưa thuận gió hoà , niềm vui an lạc.