Lắng nghe chia sẻ từ những người bán hàng xuất sắc tháng 6 của An Du

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với các nhân viên bán hàng xuất sắc trong tháng 6 của An Du. Và rất vui khi được lắng nghe những chia sẻ thân mật, chân thành.

Anh Phạm Ngọc Cường – Nhân viên kinh doanh An Du Hà Nội

10 xe bán trong tháng 6

Tôi luôn luôn có suy nghĩ “Niềm vui của người bán hàng, phần thưởng lớn nhất của người bán hàng là làm cho khách hàng được thỏa mãn nên tôi luôn cố gắng và bán hàng bằng sự nhiệt huyết của chính mình“.

Các đại lý đối thủ của Mercedes-Benz An Du không ngừng mở rộng ra ngoài Hà Nội, sự cạnh tranh kinh doanh càng trở nên khốc liệt. Ở mỗi thời điểm khó khăn, tôi và các anh chị em kinh doanh khác vẫn luôn lạc quan, tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo An Du, chúng tôi sẽ càng quyết tâm cao hơn để đạt những mục tiêu kinh doanh lớn hơn cho những tháng tiếp theo!

Anh Lê Minh Quốc – Nhân viên kinh doanh An Du Đà Nẵng

5 xe bán trong tháng 6

Được tận tay mang chiếc xe sang, an toàn và chìa khoá trao tay đến Khách hàng. Tận mắt nhìn thấy những niềm vui trên khuôn mặt khách hàng.

Tiến độ giao xe khách hàng có nhiều khó khăn, tuy nhiên khó khăn chính là thử thách mà mỗi cá nhân luôn cố gắng để thích nghi và vượt qua. Đồng thời bản thân sẽ rèn luyện được sự kiên nhẫn và đồng cảm cùng khách hàng mang lại niềm vui trọn vẹn.

Sự thành công hôm nay là tiền đề để tôi quyết tâm hơn nữa và thực hiện những ước mơ mình đang ấp ủ. Sự đam mê trong công viêc càng làm tôi có thêm động lực để hoàn thiện bản thân tốt hơn nhằm nâng cao thu nhập và có đóng góp sức mình giúp cho công ty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn.

 

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Nhân viên kinh doanh An Du Hải Phòng

8 xe bán trong tháng 6

Tôi rất vui và tự hào khi được sống và làm việc tại An Du Hải Phòng. Bản thân trong thời gian vừa qua đảm nhận công việc kinh doanh xe Fuso – Một thương hiệu mới tại thị trường Hải Phòng. Bước đầu công việc có nhiều những khó khăn và thách thức về xây dựng “niềm tin” cũng như quảng bá thương hiệu, hình ảnh, chất lượng sản phẩm đến khách hàng. Tuy cơ sở vật chất, nhà xưởng có nhiều thiếu thốn nhưng với lý tưởng của một người kinh doanh là sự miệt mài, chịu khó, luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức và tự rèn luyện bản thân cùng mục tiêu “Quyết tâm làm giàu”, tôi và các bạn bè đồng nghiệp Fuso Hải Phòng đã khắc phục khó khăn, chung tay đưa sản phẩm cùng thương hiệu Fuso với đến khách hàng.

Thời gian vừa qua cá nhân có chút niềm vui nhỏ khi được giao xe đến tận tay khách hàng, tuy chưa nhiều nhưng đây là bước đặt nền móng của cá nhân tôi và cũng là tiền đề phát triển của tôi sau này tại công ty. Trong thời gian tới tôi vạch ra phương hướng và hành động cụ thể với tâm lý vững vàng, trách nhiệm và quyết tâm hơn nữa để đạt

được doanh số cao hơn và cùng bạn bè đồng nghiệp Fuso Hải phòng tạo dựng “niềm tin” với khách hàng Hải Phòng. Bên cạnh đó, cùng với sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo các cấp sẽ đưa Fuso Hải Phòng phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

 

Anh Nguyễn Hoàng Hiệp – Nhân viên kinh doanh An Du Hải Phòng

10 xe bán trong tháng 6

Đây là lần đầu tiên sau gần 4 năm làm việc tại công ty, tôi được chia sẻ niềm vui cũng như cảm nghĩ của mình với Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn cũng như tất cả anh chị em đồng nghiệp.

Với vai trò công việc là một nhân viên bán hàng, việc hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh đề ra là một niềm vui lớn. Cụ thể trong tháng 6 vừa qua, lần đầu tiên cá nhân tôi đạt được con số 10 xe trên 1 tháng, để đạt được điều này, ngoài sự nỗ lực với tiêu chí đề ra “Quan trọng không phải bạn bán được bao nhiêu xe, bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà là bạn làm hài lòng khách hàng đến mức nào?” của cá nhân tôi, còn có sự hỗ trợ giúp sức rất lớn từ ban lãnh đạo công ty An Du, GĐCN Mr.Quang, TPKD Mr.Tư của ADHP cùng toàn thể anh chị em trong phòng KD ADHP. Xin được chia sẻ cùng các anh, các chị niềm vui to lớn này. Thực sự rất hạnh phúc khi được đứng trong hàng ngũ của ADHP và đóng góp một phần nhỏ bé vào từng bước phát triển của ADHP nói riêng cũng như Cty An Du nói chung.

Hy vọng, phòng KD ADHP nói riêng cũng như công ty An Du nói chung sẽ quyết tâm giữ vững sức mạnh, tinh thần chiến đấu, phát huy thành công của kết quả KD tháng 6, vượt qua mọi khó khăn, thử thách của 2H2016 để hướng tới từng bước chinh phục được chỉ tiêu KD của năm 2016 đã đề ra.