Không khí náo nức chào đón sinh nhật Gami 16 tuổi

Tại trụ sở văn phòng Gami, hoa, băng rôn, cờ, chong chóng… đã được chăng ngay từ cổng ra vào. Hình ảnh những chiếc chong chóng nhỏ xinh đủ màu tươi tắn, lúc nào cũng quay kiêu hãnh trước gió chính là biểu tượng của Gami Group – luôn đoàn kết sáng tạo

Tại trụ sở văn phòng Gami, hoa, băng rôn, cờ, chong chóng… đã được chăng ngay từ cổng ra vào. Hình ảnh những chiếc chong chóng nhỏ xinh đủ màu tươi tắn, lúc nào cũng quay kiêu hãnh trước gió chính là biểu tượng của Gami Group – luôn đoàn kết sáng tạo, vững bước đi lên vươn tới đỉnh cao. Ban tổ chức đang ra vào tấp nập để sắp xếp, chuẩn bị các khâu hậu cần, trang thiết bị, trang trí… cho sân chơi cho CBNV của Gami trong buổi lễ Sinh nhật. Không khí náo nức, rộn ràng đón chào Gami 16 tuổi đã len vào từng cảnh vật và tâm hồn mỗi người Gami.

 

Để lập thành tích chào mừng sinh nhật Gami, CBNV các đơn vị/ công ty trên toàn tập đoàn đã và đang không ngừng tích cực thi đua, lao động, sáng tạo, đóng góp sức mình cho sự phát triển và thịnh vượng chung của Gami. Mặc dù bận rộn như vậy, các thành viên của Gami vẫn cố gắng dành thời gian ở lại sau giờ làm việc để chuẩn bị các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” góp vui cho chương trình lễ sinh nhật. Tuy mệt nhưng ai cũng cảm thấy vô cùng hào hứng và náo nức.

Sau đây là một số hình ảnh nhộn nhịp chuẩn bị cho buổi lễ Sinh nhật Gami và tập dượt văn nghệ của các đơn vị:

Những chiếc chong chóng nhỏ xinh quay kiêu hãnh trước gió chính là biểu tượng
của Gami Group – luôn đoàn kết sáng tạo, vững bước đi lên vươn tới đỉnh cao

Đội văn nghệ của Công ty An Dân

Công ty Trung Sơn với tiết mục văn nghệ tập duyệt thật chuyên nghiệp

Thử giọng làm MC