Khai trương showroom An Dân Vĩnh Phúc

Lễ khai trương nhà phân phối ủy quyền 3S Mitsubishi Motors An Dân Vĩnh Phúc đã diễn ra vào lúc 17h ngày 14/01/2021 tại showroom ở địa chỉ thôn Phổ, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Tương xứng với hình ảnh và sự chuyên nghiệp mà An Dân hướng tới, sự kiện đã được tổ chức long trọng nhưng cũng đầy sự thân thiện và gần gũi. Tham dự sự kiện có Lãnh đạo các Sở, Ban Ngành địa phương, ông Mr Yang- won – chul – Phó tổng giám đốc Mitsubishi Motors Viet Nam, cùng các ông/ bà trong ban lãnh đạo tập đoàn Gami, ban lãnh đạo công ty An Dân và các đại diện của các nhà phân phối cùng hệ thống, các đối tác, khách hàng.
Phát biểu trong buổi lễ, bà Tạ Tú Trinh – Chủ tịch HĐQT công ty An Dân nhấn mạnh: “Bên cạnh hệ thống được đầu tư hiện đại, cán bộ nhân viên của An Dân Vĩnh Phúc cũng nắm trọn sứ mệnh lưu giữ niềm tin và khát khao chinh phục mọi khó khăn thử thách, luôn cố gắng trau dồi kiến thức, cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất nhằm mang lại sự hài lòng vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Với concept thiết kế chủ đạo xen lẫn văn hóa Nhật Bản – Việt Nam cùng nhiều điểm khác lạ trong nội dung kịch bản, chương trình đã nhận được nhiều lời khen từ đại diện Mitsubishi Motors Viet Nam và các đại biểu đến tham dự.