Hoạt động tình nguyện đầu năm 2016

Dịp đầu năm là thời gian các Gamians cùng nhau thực hiện các chương trình tình nguyện, chia sẻ những tấm lòng cao cả tới những mảnh đời khó khăn.

 

Ngày 06/01/2016, tại Hà Nội, “Ngày vì cộng đồng NCB-GAMI” kết nối những tấm lòng thiện nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 150 khách mời. Tại đây, lần lượt các hạng mục đấu giá rượu, tranh và chiêm bái, thỉnh các báu vật quý đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần từ lòng phát tâm hướng nguyện của các anh, chị, em, bạn bè thân thiết và toàn thể CBNV NCB, GAMI.

Ngày 09/01/2016, “Ngày vì cộng đồng NCB-GAMI” tiếp tục diễn ra tại Chùa Vĩnh Nghiêm, 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, quận 3, Tp. HCM.

fd4 4050

Số tiền thu được thông qua 2 ngày sự kiện đạt hơn 9.000.000.000 VND. Tổng số tiền được chuyển vào Quỹ từ thiện NCB – GAMI và tiếp tục hành trình nhân ái tới mọi miền Tổ quốc, đem tấm lòng đến với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2016, Quỹ từ thiện NCB – GAMI tiếp tục hành trình nhân ái tới mọi miền Tổ quốc, đem tấm lòng đến với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. NCB và Gami đã đồng hành cùng thầy Thích Thanh Phong – Trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm và thầy Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện “Cùng NCB-Gami đón Tết” tặng quà Tết cho người nghèo tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

tu thien web 2

Chương trình diễn ra từ Thứ Ba (26/1/2016 – tức 17/12 âm lịch) đến hết Thứ Sáu (29/1/2016 – tức 20/12 âm lịch) tại các tỉnh Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, Thái Nguyên, Lai Châu, Hưng Yên, Điện Biên.

Trong trọng tâm hoạt động năm 2016, NCB và Tập đoàn GAMI sẽ triển khai dự án xây dựng trường học, xây cầu tại Cao Bằng, góp phần cải thiện những khó khăn về cơ sở vật chất, tạo điều kiện để các em học sinh vùng núi học tập tốt hơn. Đồng thời CBNV NCB và Tập đoàn GAMI cùng tổ chức những chuyến thăm và tặng quà cho người nghèo, trao học bổng cho sinh viên nghèo, tài trợ mổ tim…

tu thien web 3

 

tu thien web 5

tu thien web 1

Quỹ từ thiện Gami luôn mở rộng đón nhận những tấm lòng nhân ái của các Gamians. Để có thể gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn… nhiều hơn nữa những món quà ý nghĩa.