Hòa nhạc từ thiện – Helvetas Charity Concert ủng hộ đồng bào miền núi

Tối ngày 22/4, tại trường Quốc tế Liên Hiệp Quốc Hà Nội (UNIS) đã diễn ra buổi hòa nhạc từ thiện mang tên Helvetas Charity Concert”.

Đây là buổi biểu diễn do bạn Nguyễn Trần Trung Sơn khởi xướng cùng nhóm học sinh từ thiện và tổ chức Swiss Intercooperation (Thụy Sỹ) – với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Tập đoàn Gami Group.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia biểu diễn tình nguyện của các bạn học sinh Trường Quốc tế Liên Hiệp Quốc Hà Nội (UNIS), các bạn đến từ Nhạc viện Hà Nội… với nhiều tác phẩm kinh điển được biểu diễn bằng Piano, Flute, Trumpet…

Buổi Hòa nhạc từ thiện kết thúc thành công với số tiền đóng góp từ thiện lên tới 50 triệu đồng thông qua hoạt động bán vé và ủng hộ trực tiếp. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển cho Quỹ Helvetas Việt Nam để giúp nâng cao đời sống đồng bào miền Núi phía Bắc Việt Nam.

Được biết, Tổ chức HELVETAS Swiss Intercooperation tham gia hoạt động vào mọi lĩnh vực có ảnh hưởng đến sinh kế của người dân như nước, thực phẩm và môi trường, cũng như cầu đường.

Dưới đây là một số hình ảnh đến từ buổi biểu diễn.

1 42

2 29 1

3 19

4 13