Đào tạo “Văn hóa lãnh đạo Gami”

Buổi đào tạo văn hóa lãnh đạo Gami đầu tháng 4 do Giảng viên – Anh Nguyễn Tiến Dũng huấn luyện đã diễn ra thật sôi nổi với sự tham gia của hơn 100 cán bộ cấp quản lý.

Văn hóa mạnh Gami là một tổng thể thống nhất tạo nên sự khác biệt, giúp Gami vượt qua những thách thức và phát triển bền vững. Với bên ngoài Gami là một tổ chức thân thiện, phục vụ khách hàng với tinh thần thiện chí cao nhất, với bên trong Gami là một tổ chức có Văn hóa kỷ luật. Để đạt được mục tiêu đẩy cao các phong trào văn hóa mạnh, ngày thứ 7 đẹp trời đầu tháng 4, hơn 100 CBNV từ các Công ty thành viên Gami đã tham dự Khóa đào tạo “Văn hóa lãnh đạo Gami” do Chủ tịch Chủ Tịch HĐQT Gami Group trực tiếp đào tạo.

Khoá học đã đem lại cho học viên cái nhìn tổng thể hơn về Tổng thể Văn hoá mạnh Gami và hành động cụ thể để trở thành một tổ chức xuất sắc. Chủ tịch Chủ Tịch HĐQT Gami Group cũng nhấn mạnh mỗi nhà lãnh đạo, quản lý của Gami phải là trở thành một kiến trúc sư thiết kế tổ chức/ đơn vị mình thỏa mãn tiêu chí: cấu trúc tổ chức bền vững, đội ngũ CBNV thẳng hàng, hài hòa trong tư duy và hành động.

dsc9581

Trong buổi đào tạo, Chủ tịch đã chỉ đạo lựa chọn những thành viên ưu tú vào 2 nhóm: Nhóm kỷ luật A-team rà soát, quản lý, giám sát, giải quyết các vấn đề kỷ luật chung trong toàn Gami; Nhóm sáng tạo S-team chuyên lập các chương trình marketing hỗ trợ bán hàng chéo giữa các công ty thương mại, các dự án bất động sản nhằm kết nối và gia tăng hỗ trợ trong các hoạt động, tạo sự liên kết mạnh mẽ giữa các công ty.

Buổi học diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến tranh luận của các thành viên. Với đa dạng các chủ đề, ví dụ thực tiễn, chủ tịch Chủ Tịch HĐQT Gami Group thật sự đã hướng dẫn các nhân viên của mình cùng nhau tham gia vào 1 cuộc thảo luận sôi nổi, tích cực với nhiều sáng kiến, giải pháp được đề xuất, hoàn toàn khác hẳn những lớp học thông thường.

dsc9591

Theo anh Edward Lee – Phó TGĐ Gami Group, TGĐ Gami Land: Để xây dựng được văn hóa mạnh trong công ty, trước tiên mỗi cá nhân cần nhìn nhận và kỉ luật chính bản thân mình, nhận trách nhiệm khi chưa hoàn thành tiến độ công việc. Các lãnh đạo cũng cần gương mẫu, đối với nhân viên cần nghiêm khắc quản lý để đảm bảo công việc.

Kết luận bài giảng Văn hoá Gami đưa ra 5 hành động trong Văn hóa mạnh Gami với hai cách tư duy hài hòa: một mặt nỗ lực thúc đẩy cho sự tiến bộ – một mặt phải duy trì các giá trị cốt lõi.

picture1

Môi trường văn hóa tổ chức được hình thành từ các giá trị tinh thần, các nhân vật hình mẫu, các tập tục lễ nghi và quá trình giao tiếp tryền đạt, vì vậy, sau đào tạo các Khối, đơn vị tiếp tục hoàn thiện tầm nhìn, định hướng chiến lược đến 2020 và các chương trình hành động cụ thể nhằm phát triển văn hóa mạnh tại đơn vị của mình. Đồng thời phổ biến tầm nhìn chiến lược Gami và của đơn vị đến toàn thể CBNV.