Chương trình test drive & mobile service

Với mong muốn đem đến cho khách hàng tỉnh những trải nghiệm chân thực cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất về các sản phẩm mà Mercedes-Benz An Du cung cấp. Xóa nhòa đi giới hạn về khoảng cách địa lý, An Du luôn cố gắng tổ chức các chương trình lái thử xe và sửa chữ lưu động tại các tỉnh thành lân cận

(Chương trình Test Drive & Mobile Service Bắc Ninh)

Hệ thống showroom với các đại lý Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng, Mercedes-Benz An Du  Hải Phòng , Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng các chương trình lái thử xe và sửa chữa lưu động của An Du có phạm vi hoạt động rộng trải dài khắp cả nước.

(Chương trình Test Drive & Mobile Service Hải Dương)

Trong ba tháng đầu năm, các hoạt động chăm sóc khách hàng tại tỉnh thành được An Du đặc biệt chú trọng và nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía khách hàng.

Các tỉnh thành như Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương, Hạ Long, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế…v…v. luôn được An Du coi là những thị trường trọng điểm.

(Buổi chia sẻ Coffee And More cho khách hàng tỉnh tại Bắc Ninh)

Không chỉ còn là những buổi lái thử với Coffee và tiệc trà, An Du còn đặc biệt chú trọng đến sự an toàn cho khách hàng khi sử dựng xe. Buổi chia sẻ Coffee And More của An Du với những kiến thức bổ ích, các kỹ năng khi sử dụng xe do chuyên gia sản phẩm của An Du đích thân chia sẻ là những kiến thức hết sức gần gũi và những mẹo nhỏ cho khách hàng lái xe một cách an toàn nhất. Các buổi chia sẻ của An Du luôn thu hút và nhận được đông đảo sự hướng ứng từ phía khách hàng. Đó cũng là động lực cho An Du cố gắng hoàn thiện hơn những dịch vụ mà An Du cung cấp để thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.