AN DÂN THẮNG LỚN TẠI HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI MITSUBISHI 2020

Với gần 27 năm kinh doanh trên thương trường, An Dân ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình.

Dưới sự điều hành và truyền lửa của Chủ tịch HĐQT & Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ cán bộ nhân viên của An Dân đã rất cố gắng và nỗ lực để vươn lên khẳng định vị thế trên thị trường. Và những nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng qua sự ghi nhận của hãng Mitsubishi dành cho An Dân trong chương trình Hội nghị nhà phân phối Mitsubishi 2020 diễn ra tại TP.HCM vào tối ngày 19/6 vừa qua.

Sau một năm đầy nỗ lực kinh doanh với doanh số vượt gần 300% so với năm 2018, An Dân đã xuất sắc đạt Giải nhất là Nhà phân phối tăng trưởng trong năm 2019. Với con số 1595 xe bán trong năm 2019, An Dân đạt TOP 4 đại lý doanh số lớn nhất trong 40 nhà phân phối của Mitsubishi.

Xin được chúc mừng đội ngũ CBNV của An Dân vì thành tích của ngày hôm nay là minh chứng cho những nỗ lực trong suốt thời gian qua của các anh chị. Với chăm chỉ, nắm bắt cơ hội, luôn tìm cách để vượt qua khó khăn thách thức của thị trường, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo công ty, tin tưởng rằng An Dân sẽ ngày càng vững mạnh và vươn lên vị trí nhà phân phối số 1 Việt Nam trong thời gian không xa – Viết tiếp giấc mơ của Gami Group.