Thư chúc tết của TGĐ Gami Group

Thư chúc tết của TGĐ Gami Group

Các bạn đồng nghiệp thân mến!

Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, Ban điều hành Gami trân trọng gửi đến CBNV Gami lời chúc mừng năm mới 2014 “An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý”!

Một năm qua đi cuốn theo bao khó khăn, nhọc nhằn mà những người Gami  bền chí đã vượt qua. Với tâm niệm “Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường”, Chúng ta hiểu rằng những khó khăn đó không làm chùn bước người Gami kiên cường và tràn đầy quyết tâm.

Để vững bước vào tương lai, chúng ta cần có những người nhân viên bán hàng giỏi; người thợ sửa chữa lành nghề; những kỹ sư, kiến trúc sư tài ba; nhân viên nhà hàng khéo léo, phục vụ khách hàng tận tình; những cán bộ văn phòng chăm chỉ, cần cù, thông minh và sáng tạo. Và, chúng ta cần có đội ngũ lãnh đạo tài giỏi, sáng tạo, minh bạch và dám đối mặt với khó khăn, thử thách để đưa Gami đi đến bến bờ vinh quang.

Tôi tin tưởng rằng, bước sang năm mới với một luồng sinh lực mới được thổi bùng lên từ những người Gami sẽ tạo dựng một Gami bền vững vượt qua cơn bão của thương trường.

CBNV Gami sẽ cùng sát cánh bên nhau, cố gắng hơn nữa để góp phần xây dựng Gami ngày càng phát triển thịnh vượng!

Thay mặt Ban điều hành Gami, chúc Ban lãnh đạo và CBNV Gami  cùng Gia đình đón một Mùa xuân tươi đẹp với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Thân ái!

Tổng giám đốc

  GAMI GROUP

  Tạ Thị Tú Trinh