Những sự kiện tiêu biểu của Gami Group năm 2014

Năm 2014 khép lại với nhiều biến động của nền kinh tế thế giới. Tại Viêt Nam, năm 2014 bức tranh kinh tế nổi lên với nhiều gam màu sáng tối. Tăng trưởng GDP đạt mức khá, các khoản nợ xấu và nợ nước ngoài tiếp tục tăng. Trong hoàn cảnh đó, hoạt động kinh doanh của Gami trên thị trường cũng có những chuyển biến tích cực.

Hãy cùng điểm lại những sự kiện tiêu biểu trong hoạt động của Gami trong năm 2014:

 

Hội nghị S123 năm 2014:

Ngày 04/01/2014, Hội đồng Điều hành Gami Group đã tổ chức Hội nghị S123-2014. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động 2013 của toàn tập đoàn và đưa ra chiến lược, giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2014 cho các đơn vị. Đây là hội nghị chiến lược thường niên của Hội đồng Điều hành Gami Group. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Điều hành Gami yêu cầu mỗi CBNV hãy “phá bỏ lề thói làm việc cũ, cố gắng tự thân với những hàng trang đã tích lũy qua 20 năm hoạt động, phát huy năng lực của mỗi cá nhân đạt được hiệu quả cao nhất”, đưa Gami tiếp tục vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu của mình.

Hội nghị HDH mở rộng

Ngày 25/7/2014, Hội nghị HDH mở rộng của Gami Group đã được tổ chức  tại Sông Hồng Resort – Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Hội nghị có sự tham gia của các đại biểu là các vị lãnh đạo, quản lý thuộc tập đoàn. Hội nghị đã tổng kết tình hình kết quả kinh doanh của các đơn vị trong 6 tháng đầu năm và thảo luận điều chỉnh kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.

Cùng ngày chương trình Team building với chủ đề “Kết nối tạo sức mạnh” cũng được tổ chức. Bằng các hoạt động đội nhóm, trò chơi thú vị cùng những tràng cười sảng khoái, các Gamians được trải nghiệm rất nhiều bài học về khám phá bản thân, sự  đoàn kết, gắn kết trong công việc để tạo thành công.

Khai trương KIA Cầu Diễn 

Ngày 21/08/2014, KIA Cầu Diễn  chính thức được khai trương. Thêm một sự lựa chọn mới cho khách hàng và thương hiệu mới trong hệ thống đại lý kinh doanh Ô tô của Gami Thương mại. Buổi lễ có sự tham gia của các vị lãnh đạo của Kia Thái Bình Dương, Gami Group, THACO Group cùng hơn 200 khách mời là đối tác, khách hàng và cơ quan báo chí.

Gami Thương mại tổ chức ra mắt các dòng xe mới

Trong năm 2014 các công ty thuộc Gami Thương mại đã rầm rộ các chương trình ra mắt các dòng xe mới tại các showroom.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện này, ngày 30/5/2014 đại lý An Đô đã phối hợp cùng Ford Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Ford Ecosport 2014 tại Showroom Ando Ford – Tòa nhà CT3 – Lô C1 – Xuân Đỉnh – Đường Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội.

Ngày 10/6/2014, đại lý An Du đã tổ chức lễ ra mắt Mescedes CLA tại showroom 11 Phạm Hùng, Hà Nội với không khí sôi động nhưng ấm cúng.

Ngày 1/11Đại lý An Du phối hợp cùng Mercedes Việt Nam tổ chức chương trình ra mắt mẫu xe C-Class 2015 tại khách sạn Marriot, Hà Nội với 3 phiên bản C 200, C 250 Exclusive và C 250 AMG. Một tuần sau đó, tại Showroom 11, Phạm Hùng An Du đã tổ chức ra mắt dòng xe GLA 45 AMG.

Cũng trong tháng 11, Đại lý An Dân tổ chức ra mắt sản phẩm mới xe Mitsubishi Attrage tại Showroom Công ty 583 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội.

Chuyển nhượng thương hiệu Swensen’s The Pizza Company

Từ ngày 30/08/2014 Gami chính thức chuyển nhượng quyền điều hành 2 chuỗi thức ăn nhanh tại Việt Nam The Pizza Company và Swensen’s cho đối tác VI Group. Đây là bước đi chiến lược mới của Gami nhằm tập trung hơn nữa vào hoạt động kinh doanh cốt lõi trong thời điểm hiện tại là ô tô và bất động sản theo đúng tôn chỉ “Nhà ở và ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”.

Avis Việt Nam tăng trưởng đứng Thứ 2 toàn Châu Á

Từ ngày 10 – 14/11 Ban Giám đốc Công ty Avis Việt Nam đã tham dự Hội nghị Avis khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại  Phuket Thái Lan.

Đây là hội nghị thường niên nhằm tổng kết hoạt động kinh doanh của hệ thống Avis trên toàn khu vực. Năm nay, Avis Việt Nam tham dự với mục đích giao lưu học hỏi kinh nghiệm quản lý, chiến lược kinh doanh cho thuê xe ô tô từ các nước bạn. Đồng thời, các thành viên Avis Việt Nam cũng tham gia nhiều hoạt động gắn kết thành viên trong cộng đồng Avis Châu Á.

Hội nghị đã tổng kết sự tăng trưởng của Avis châu Á giai đoạn 2012-2014. Avis Việt Nam được ghi nhận đạt tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 sau Avis Đài Loan, với đội xe tăng gấp ba và doanh thu tăng 230%.

 

An Du giành giải thưởng Thương hiệu uy tín 2014 Trusted Brand 2014

An Du Autohaus là Đại lý duy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam vinh dự nhận bằng chứng nhận Thương hiệu uy tín 2014 ” Trusted Brand 2014”. Đây là một trong những giải thưởng danh giá được bình chọn từ 11.000 doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình được tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity tại Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương Quốc Anh (GlobalGTA) thực hiện.

 Gami Thương mại tăng cường tổ chức các hoạt động Marketing và CSKH:

Trong năm 2014, Gami Thương mại đã tăng cường tổ chức các hoạt động CSKH và Marketing hình ảnh thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng. Trong đó có thể kể đến các chương trình: Chương trình Trải nghiệm lái thử Escosport của An Đô. Chương trình “ Ngày hội Mirage” của An Dân. Chương trình lái thử xe Kia Rondo của An Hưng. Các chương trình cùng Mercedes Việt Nam của An Du.

Gami Bất động sản hoàn thành 70% kế hoạch năm

Trong năm 2014, thị trường BĐS đối mặt với nhiều thách thức khó khăn. Đến nửa cuối năm 2014, với nhiều chính sách từ chính phủ, Gami BĐS bắt đầu có dấu hiệu chuyển mình. Một số công trình tại một số vị trí thuận lợi đã tái khởi động và kinh doanh tốt. Một số dự án đã hoàn thành đi vào bàn giao nhà…Tiêu biểu:

Tháng 5/2014, FBS Việt Trì bàn giao Nhà văn hóa Việt trì. FBS Miền trung triển khai thi công móng nhà biệt thự thuộc dự án Ecorio, Thúy Tú.

Tháng 7, FBS Phú Yên tiến hành khởi công xây thô 5 căn chi nhánh Phú Yên

Cũng trong tháng 7, FBS Miền Trung đã thi công ống thoát nước và ép cọc nhà dự án Ecorio, Thủy Tú.

Tháng 10, FBS miền Trung đã tiến hành thi công thi công san, lu  đường N02 và gia công lắp dựng cốt thép, ván khuôn 06 Nhà phố

Tháng 12, FBS Miền trung tiến hành trồng cây xanh tại các tuyến đường giao thông và đổ bê tông cổ cột và xây móng gạch nhà phố cho 03 căn thuộc dự án Ecorio Thủy Tú

Tháng 12, khởi công xây dựng chùa Thủy Tú.

Các hoạt động văn hóa mạnh

Trong năm 2014, ngoài các hoạt động kinh doanh nổi bật, Gami luôn chú trọng phát triển các hoạt động văn mạnh nhằm xây dựng Gami thành một ngôi nhà lớn. . Để ở đó mỗi thành viên trong gia đình thật sự gắn bó, đoàn kết, thiện chí và chân thành bằng các hoạt động thường niên. Trong năm qua Gami vẫn tổ chức các hoạt động thường niên: đi lễ đầu năm, ngày vì cộng đồng, hoạt động team building và các hoạt động chào mừng kỉ niệm 21 năm thành lập. Những hoạt động văn hóa mạnh của Gami trong năm qua đã tạo nên một giá trị vô hình không hề nhỏ trong sự thành công của Gami trong hoạt động kinh doanh.