An Dân được cấp chứng nhận cơ sở bảo hành bảo dưỡng ô tô từ cục đăng kiểm

Với bề dày hơn 25 năm hình thành và phát triển, Mitsubishi An Dân đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của Mitsubishi Motors Việt Nam.

 

Không chỉ là niềm tự hào khi là Đại lý Mitsubishi đầu tiên có mặt tại miền Bắc, Mitsubishi An Dân còn mang trong mình sứ mệnh và trọng trách cao cả của đơn vị tiên phong, để giữ vững nền móng thương hiệu và tiếp tục xây nên những nấc thang niềm tin cho mỗi khách hàng trong tương lai bằng những nổ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Minh chứng cho niềm tin của quý khách hàng đã được đặt trọn đúng nơi đúng chỗ, cũng như thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể trong thời gian qua đã được đơm hoa kết trái.

Ngày 02/04/2019 Mitsubishi An Dân vinh dự là 01 trong 10 đại lý trên tổng số hơn 30 đại lý của Mitsubishi Việt Nam đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy “Chứng nhận cơ sở bảo hành, bảo dưỡng ô tô” đủ điều kiện kinh doanh bảo hành, bảo dưỡng ô tô theo Nghị định số 116/2017/NĐ-CP ngày 17/10/2017 của Chính phủ. Đây là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ và chất lượng mà Mitsubishi An Dân cung cấp đến khách hàng.

Để đạt được chứng nhận đủ tiêu chuẩn và đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kinh doanh bảo hành – bảo dưỡng theo Nghị định 116/2017/NĐ-CP là cả 1 quá trình cải tiến đổi mới tích cực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ mà Mitsubishi An Dân cung cấp.

Bởi vậy, Mitsubishi An Dân hoàn toàn có thể tự tin đáp ứng các yêu cầu về xưởng như mặt bằng, trang thiết bị, dụng cụ, nhân lực, hệ thống quản lý chất lượng đối với cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa ô tô theo các loại ô tô tương ứng tại tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11794 tiêu chuẩn cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và các phương tiện tương tự; có đội ngũ nhân lực và hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo cho việc bảo hành, bảo dưỡng ô tô,…..

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mitsubishi An Dân. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.