Lễ kỷ niệm sinh nhật Gami 16 tuổi – Tưng bừng, mới lạ và độc đáo.

Sáng ngày 24/10, Lễ kỷ niệm sinh nhật Gami 16 tuổi đã diễn ra tại Hội trường tầng 7, trụ sở Công ty Cổ phần tập đoàn Gami. Năm nay, Ngày hội Gami hân hoan chào đón sự hội tụ của hơn 200 CBNV là lãnh đạo và đại diện của các đơn vị thuộc Tập đoàn Gami trên mọi miền Tổ quốc.

Sáng ngày 24/10, Lễ kỷ niệm sinh nhật Gami 16 tuổi đã diễn ra tại Hội trường tầng 7, trụ sở Công ty Cổ phần tập đoàn Gami. Năm nay, Ngày hội Gami hân hoan chào đón sự hội tụ của hơn 200 CBNV là lãnh đạo và đại diện của các đơn vị thuộc Tập đoàn Gami trên mọi miền Tổ quốc.

Hơn 200 CBNV trên toàn Tập đoàn đã hội tụ về tham dự lễ Sinh nhật Gami 16 tuổi

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Gami đã từng bước xây dựng và khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường, với các đại lý phân phối ô tô hàng đầu của Việt Nam và là các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại nhiểu tỉnh, thành phố. Gami đã có một đội ngũ Cán bộ đông đảo, hoạt động trên mọi miền đất nước, đem những ước mơ về nhà ở và ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam. Giống như ngôi nhà được thiết kế và xây dựng 16 năm nay đã chật, Gami đã tiến hành thiết kế lại, mở rộng hơn tổ chức thông qua quá trình tái cấu trúc, mở Nhánh kinh doanh nhượng quyền , bố trí lại cơ cấu tổ chức nhân sự, tăng cường đào tạo để phù hợp với nhu cầu hoạt động mới của mình. Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập đồng thời đánh dấu sự khởi đầu ở một mức độ phát triển cao hơn của Gami, cùng hướng đến một sự phát triển bền vững, hài hòa, mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mọi thành viên của Gami, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Ngày sinh nhật Gami luôn là một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi người Gami và tất cả đều hướng tới sự kiện này với tâm trạng phấn chấn, hồ hởi cùng với những hành động thi đua thiết thực để chào mừng sự kiện của tập đoàn. Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi đó, các nghệ sỹ không chuyên đến từ các đơn vị trên toàn Gami đã thông qua lời ca, tiếng hát của mình để gửi tới Gami những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ngoài ra, các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã góp phần làm cho lễ sinh nhật Gami sôi nổi, tưng bừng hơn với tiết mục văn nghệ đầy trẻ trung và ấn tượng.

Công ty An Du với phần trình diễn “Khúc hát con cò” hết sức ấn tượng

Tiết mục văn nghệ của  Công ty FBS và Văn phòng Tập đoàn Gami

Phần trình diễn thật chuyên nghiệp của Công ty Trung Sơn

“Gót hồng của các bạn sinh viên góp phần làm không khí thêm tưng bừng

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT của Gami chia sẻ: “Chỉ riêng 9 tháng đầu năm 2009, với những nỗ lực và quyết tâm vượt bậc, các công ty/ đơn vị trên toàn tập đoàn đã hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh của cả năm. Ngoài các lĩnh vực kinh doanh truyền thống, hai năm qua, Gami đã tập trung nghiên cứu tình hình thị trường, phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên, mở rộng qui mô đầu tư và hình thành thêm khối Kinh doanh nhượng quyền thương mại, trong đó bao gồm những thương hiệu hàng đầu thế giới như Công ty AVIS Việt Nam, chuỗi các công ty kinh doanh khách sạn và thức ăn nhanh. Đây sẽ là hướng đi mới quan trọng trong hoạt động kinh doanh 10 năm tới của Gami. Cùng với 2 khối Gami Thương mại và Gami Bất động sản, chúng ta tin tưởng rằng Gami sẽ tiến xa hơn nữa cả thị trường trong nước và quốc tế. Điều này đã được minh chứng qua việc Gami đã được rất nhiều đối tác và các nhà đầu tư hàng đầu thế giới đánh giá cao và mong muốn được hợp tác.

16 tuổi là thời điểm đánh dấu sự hoàn thiện của một con người và cũng là thời điểm trưởng thành của một tổ chức với những nhiệm vụ và trách nhiệm mới. Vì vậy niềm vui mà Gami đạt được ngày hôm nay cũng gắn liền với những lo lắng ở phía trước, vì những chiến thắng vinh quang mà chúng ta đạt được hôm nay không đảm bảo được cho những thành công trong tương lai nếu như chúng ta không cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Mỗi con người sinh ra đều có số mệnh, cũng như con người, Gami chắc chắn cũng có sứ mệnh cho sự tồn tại của mình. Sự thành công của Gami ngày hôm nay phần lớn có được là nhờ những cố gắng, nỗ lực, lao động sáng tạo không ngừng của mỗi thành viên trong đại gia đình Gami. Đặc biệt, biểu tượng logo Gami với hình ảnh 2 màu âm dương xanh – đỏ thể hiện sự hài hòa, đoàn kết, thống nhất, thông qua đó đảm bảo cho sự bền vững của một tổ chức.”

Ra mắt cấu trúc mới của Gami và cắt bánh chúc mừng sinh nhật Gami

Bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT Gami đã thể hiện sự ghi nhận những đóng góp to lớn và sự gắn bó của mỗi thành viên trong đại gia đình Gami, tất cả cùng hướng đến Gami với những tình cảm thân thiết, gắn bó, phấn đấu vì sự phát triển và phồn thịnh chung của tập đoàn.

Cũng tại buổi lễ, Gami đã tổ chức lễ ra mắt cấu trúc mới. Theo đó, hệ thống cấu trúc mới của Gami với 3 nhánh: Gami Thương mại, Gami bất động sản và Gami nhượng quyền thương mại được giới thiệu theo mô hình của 1 dàn nhạc giao hưởng. Đây là phần đặc biệt quan trọng là được coi là tiết mục trình diễn độc đáo nhất của chương trình. Lấy ý tưởng từ mô hình sắp xếp và cách thức tổ chức vận hành của một dàn nhạc giao hưởng, chúng ta tin tưởng rằng với cấu trúc mới này, những người Gami sẽ cùng hòa chung vào 1 giai điệu, có lúc thăng lúc trầm, nhưng tựu chung sẽ tạo nên một bản nhạc hoành tráng mang tên Trường ca Gami. Khi bản hòa tấu vang lên dưới sự chỉ đạo của vị Nhạc trưởng tài ba – Chủ tịch HĐQT Gami cùng các nghệ sỹ trong dàn nhạc Gami, cả hội trường tràn ngập trong không khí tưng bừng với khí thế hào hùng của Hành khúc Gami.

Dàn nhạc giao hưởng  dưới sự chỉ đạo của Nhạc trưởng cùng thể
hiện Hành khúc Gami

Sau buổi lễ, chiếc gậy chỉ huy của Nhạc trưởng đã được đưa ra bán đấu giá để ủng hộ Quỹ học bổng Gami với tổng số tiền thu được là gần 60 triệu đồng. Những khoản tài trợ thu được sẽ được dành tặng cho con em của CBNV Gami và các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt nhằm khuyến khích các em không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần xây dựng tương lai đất nước.