Lãnh đạo AVIS Việt Nam sang thăm và làm việc tại Malaysia

Từ 3-7/7/2018, lãnh đạo AVIS Việt Nam đã có chuyến công tác, thăm và làm việc với AVIS Malaysia, đồng thời tham gia buổi tập huấn, đào tạo của AVIS Châu Á dành cho các nhà quản lý.

AVIS Việt Nam tham dự khóa học tại Malaysia

Tham gia chuyến công tác lần này có Tổng giám đốc Minex kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên AVIS Việt Nam, bà Trần Thị Tố Dung, cùng Phó ban kinh doanh Minex, ông Nguyễn Tiến Đức.

Tại đây, các đại diện của AVIS Việt Nam đã tới thăm và làm việc với một trong những chi nhánh rất thành công của AVIS Budget – AVIS Malaysia, để học hỏi kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, đồng thời tìm kiếm những “cái bắt tay” hợp tác.

Quang cảnh buổi đào tạo

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, đại diện AVIS Việt Nam đã cùng với lãnh đạo AVIS các nước châu Á tham dự khóa học “Leadership training for Managerial level of Avis Asia”, với nội dung xoay quanh cách thức quản lý, vận hành, giúp tối đa hóa lợi nhuận và chiếm được uy tín, sự yêu mến từ đông đảo khách hàng.

Trong khóa học, bà Trần Thị Tố Dung đã có bài phát biểu, giới thiệu về AVIS Việt Nam, với mục tiêu quảng bá hình ảnh công ty, đồng thời mở ra những hướng hợp tác mới, chia sẻ cơ hội thành công với bạn bè quốc tế.

Bà Trần Thị Tố Dung giới thiệu về AVIS Việt Nam

Với tôn chỉ “Service excellence makes the difference”, AVIS Việt Nam đang nỗ lực xóa bỏ những hạn chế trong việc cung ứng dịch vụ tới khách hàng, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn, cảm thấy hài lòng hơn. Do đó, chuyến công tác tại Malaysia này được đánh giá là một chuyến thăm có ý nghĩa, quan trọng và thiết thực đối với AVIS Việt Nam.