Ký kết hợp tác giữa Gami Hội An và Tập đoàn Le Park Hàn Quốc

Ngày 21/9/2018 Đại diện Ban Lãnh đạo Gami Hội An – Bà Nguyễn Hoài Thu, Giám đốc dự án cùng ông Richard Park Il Chan, Giám đốc Việt Nam của tập đoàn Le Park Hàn Quốc đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh nhà hàng Nón Lá nằm trong khuôn viên Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An.

Le Park là một tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ, du lịch, nhà hàng, SPA và tổ chức biểu diễn. Công ty Le Park tại Việt Nam vừa đồng thời khai trương một nhà hàng tại Đà Nẵng có sức chứa 700 khách và sẽ tiếp tục chung tay cùng Gami Hội An phát triển nhà hàng Nón Lá trở thành điểm đến hàng đầu trong hành trình du lịch khám phá văn hóa dải đất miền Trung di sản.

Nhà hàng Nón lá tự hào được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – kiến trúc sư hàng đầu thế giới với sức chứa 500 khách. Thỏa thuận hợp tác này không chỉ mang lại cho công viên Ấn tượng Hội An nguồn khách hàng ổn định lên đến 1,000 khách/ngày mà với chính sách chia sẻ doanh thu kinh doanh của nhà hàng theo tỷ lệ 30% dành cho Gami Theme Park, dự tính lợi nhuận mang lại đạt được ít nhất 74 tỷ/ 5 năm tương đương 500 triệu/ngày. Thành công này giúp Theme Park giảm đáng kể áp lực chi phí đầu tư. Ước tính tổng kinh phí đầu tư cơ bản của Le Park cho nhà hàng và hoạt động kinh doanh – tiếp thị khoảng 20 tỷ trong năm 2018.

Đây là sự khởi đầu cho những hợp tác xa hơn trong tương lai giữa hai tổ chức uy tín trong ngành kinh doanh dịch vụ, cùng kiến tạo điểm đến hàng đầu trong hành trình du lịch khám phá văn hóa trên dải đất miền Trung di sản.