An Dân tổ chức trưng bày, lái thử xe tại nhiều tỉnh thành

An Dân tổ chức nhiều chương trình trưng bày, lái thử xe tại nhiều tỉnh thành trên cả nước trong tháng 4 vừa qua và thu được nhiều kết quả khả quan, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Trưng bày, lái thử xe và sửa chữa lưu động

Nối chuỗi sự kiện chương trình lái thử xe Mitsubishi tại các tỉnh thành trên cả nước, Công ty An Dân tiếp tục tổ chức chương trình “Trưng bày, lái thử và sửa chữa lưu động” tại Café Memory, thành phố Lào Cai. Sự kiện diễn ra thành công, thu hút hơn 100 khách hàng tiềm năng đến tham dự lái thử, sửa chữa, cùng với những hợp đồng mới được ký kết.

Tiếp đó, ngày 21/04/2018, Công ty An Dân tổ chức chương trình Trưng bày, Lái thử và Sửa chữa lưu động, kết hợp với dịch vụ Sửa chữa lưu động tại Hưng Yên. Mặc dù chỉ diễn ra trong vòng 01 ngày nhưng sự kiện vẫn thu hút được gần 100 khách hàng đến lái thử, với khoảng 20 lượt sữa chửa, bảo dưỡng cùng với những hợp đồng được ký kết tại chỗ.

Một hoạt động kinh doanh nổi bật khác của An Dân trong tháng 4, đó là việc công ty ký kết thành công hơp đồng nguyên tắc sửa chữa lô xe ô tô với khách hàng  Công ty TNHH MTV dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam – CN Nội Bài. Đây sẽ là hoạt động mà Xưởng An Dân hướng tới và mở rộng, phát triển cho các tháng tiếp theo trong năm 2018.

Các buổi đào tạo, tập huấn

Bên cạnh kinh doanh, An Dân chú trọng đẩy mạnh công tác tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cụ thể, công ty đã tham dự các khóa đào tạo do Mitsubishi Motor Vietnam tổ chức. Ngày 20 và 21/04/2018, đại diện An Dân đã tham dự khóa đào tạo về “Hành động cải thiện nhanh và tiêu chuẩn MDS mới”. Dự kiến, An Dân sẽ áp dụng thực hiện chương trình này trong quý 2 của năm để đảm bảo về chất lượng dịch vụ cung cấp, nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng.

Ngày 26/4/2018 ông Tạ Quốc Hoàn – Phó giám đốc và ông Phạm Phúc Hà – Trưởng phòng dịch vụ tham dự cuộc họp của Mitsubishi Motor Vietnam, tổng kết công tác dịch vụ năm 2017 và bàn chiến lược hoạt động năm 2018. Trong năm 2018, công tác dịch vụ của Mitsubishi Motor Vietnam sẽ chú trọng vào các vấn đề trọng điểm, liên quan đến việc duy trì và phát triển số lượng xe vào xưởng; tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ; mở rộng công tác kinh doanh phụ kiện; chú trọng hỗ trợ nhân viên huấn luyện nội bộ; đảm bảo 100% chuyên viên dịch vụ đạt STEP 2, 100% kỹ thuật viên đạt STEP 1 trở lên; cải thiện công tác phụ tùng, giảm thời gian giao hàng, đơn giá phụ tùng phù hợp hơn với thị trường…