Vui tết thiếu nhi cùng Gami nhí

Nhân ngày Quốc tết thiếu nhi 01/06,  được sự chỉ đạo của Ban điều hành Gami Group,  công đoàn Gami đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Vui cùng Gami nhí” vào tối ngày 29/05/2015 tại tầng 7, Phạm Hùng.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh đến tham dự. Với nhiều tiết mục đặc sắc như các tiết mục múa hát của các bé CLB thiếu nhi Họa mi, tiết mục Hề hài, ảo thuật, xiếc khi, chương trình đã mang lại nhiều tiếng cười cho trẻ thơ. Đặc biệt, các bé cũng có cơ hội được giao lưu cùng chơi các trò chơi vận động bổ ích.

Tiết mục hề hài

Tiết mục xiếc khỉ

Đông đảo các cháu thiếu nhi và phụ huynh Gami tham gia chương trình

Cũng tại chương trình, BTC đã trao tặng những giải thưởng trong cuộc thi ảnh “Nụ cười Gami nhí”. Theo đó,  giải Nhất được trao cho bé Nguyễn Hoàng Bảo con mẹ Lê Tùng Linh đại lý Mercedes, giải nhì thuộc về các bé  Lương Đắc Mạnh Dũng con bố Lương Đắc Taì, Nguyễn Ngọc Bảo Hân con mẹ Lê Quỳnh Trang đại lý Kia Cầu Diễn, giải ba được trao cho bé Bình Minh – An Bình con mẹ Bùi Thị Liễu thuộc Gami Bất động sản, Ngô Quỳnh Anh con mẹ Nguyễn Thái Quỳnh đại lý KIA, Nguyễn Lương Tuệ Nhi con bố Chủ Tịch HĐQT Gami Group đại lý KIA. Ngoài ra BTC cũng trao tặng thêm 4 giải khuyến khích cho các bé Lê Minh Đức, con mẹ Vũ Vân Anh văn phòng Gami Group, bé Lê Nguyễn Bình An con mẹ Nguyễn Thị Ngọc Hà đại lý Mercedes Hải phòng,hai bé Thủy Tiên – Diệp Anh con mẹ Nguyễn Ngọc Diệp, đại lý Ford; bé Đỗ Nguyễn Minh Long con mẹ Nguyễn Thị Ngọc Hà, đại lý Mercesdes Hà Nội cùng 4 giải khuyến khích. Giải đơn vị có số lượng cháu tham gia đông nhất thuộc về đại lý KIA.

Trao giải cho các cháu đạt giải cuộc thi ảnh "Nụ cười Gami nhí"


Việc tổ chức tết Thiếu nhi cho con em CBNV  Gami Group  Ban lãnh đạo hi vọng mang lại sân chơi bổ ích lành mạnh cho các cháu, đồng thời gắn kết hơn nữa tình cảm giữa các bậc phụ huynh và các con.

Ban lãnh đạo và Công đoàn Gami mong muốn không chỉ những CBNV đang công tác tại Gami gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBNV cũng được gắn kết bằng tình cảm yêu thương và luôn xem Gami là ngôi nhà lớn của mình.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn