"Trở về ký ức" - Chương trình sinh nhật kỷ niệm 23 năm tràn đầy cảm xúc

Sau gần 2 tháng chuẩn bị, chương trình kỷ niệm 23 năm thành lập Gami với chủ đề “Reply 1993 – Memories Return” đã diễn ra trong không khí sôi động và háo hức.


Chúng ta như đang trải qua các cung bậc của xúc cảm khác nhau của năm tháng cùng sống trong Ngôi Nhà chung Gami.

Đến với Hội thao buổi sáng, các thành viên Gamians đã mang đến các màn đồng diễn ấn tượng mang đậm bản sắc đơn vị, với đội ngũ đông đảo gần 600 Vận động viên. Tham dự các cuộc thi phấn khích trong niềm vui chiến thắng với tinh thần thể thao gắn kết các đơn vị thuộc Gami thành một thể thống nhất One team – One Gami.

Đêm Gala Gami buổi tối với màn tri ân đặc biệt của đại diện các lãnh đạo Gami với cán bộ nhân viên, trao tặng kỷ niệm chương cống hiến cho cán bộ nhân viên ghi nhận kết quả làm việc của từng thành viên góp phần cho sự phát triển của Gami.

Thêm vào đó sự công diễn các tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp và sâu lắng của mỗi đơn vị với một kịch bản nghệ thuật được xây dựng, tập luyện công phu. Các diễn viên Gamians đã tái hiện lại toàn cảnh chặng đường phát triển của Gami trong 23 năm, những thăng trầm của thị trường Gami đã trải qua, con thuyền Gami xiết chặt đội ngũ – tiến lên vững chắc. Khán giả có được sự trải nghiệm tuyệt vời với các phần trình diễn đặc sắc của các đơn vị lắng đọng những tình cảm đặc biệt chỉ dành cho Gami.

Hội trường Nhà hát Âu Cơ như xuất hiện trăm ngàn vì sao khi giai điệu Happy Birthday được cất lên với sự thăng hoa của Gamians - Chúc mừng sinh nhật Gami 23 tuổi – chắn hẳn dư âm sẽ còn mãi trong Gami, gắn liền với sự gắn bó hơn nữa của mỗi thành viên trong Ngôi nhà thứ hai của mình.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn