Trí tuệ cảm xúc - EQ và cuộc sống

Ngày 18/5, buổi học thứ 5 của khóa học  “Trí tuệ cảm xúc – Chìa khóa thành công”  với chủ đề "EQ và cuộc sống" đã được diễn ra tại Tầng 2, 11 Phạm Hùng. 

 Bài học đã mang đến cho các học viên nhưng hiểu biết về mối liên hệ, sự tác động của trí tuệ cảm xúc tới các mặt của đời sống, cũng như quá trình phát triển EQ từ việc quan sát, phân loại đến việc xây dựng bộ ứng xử thích hợp với hoàn cảnh, rồi áp dụng, rèn luyện và điều chỉnh để quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh. Bài học đã đem đến những hiểu biết mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

 Chị Hương – một học viên đã nói sau buổi học  “Qua bài học, tôi đã nhìn rõ hơn những điều mà trước đây tôi không nhận ra. Tôi biết cách để cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Thực sự là một bài học đáng giá.”

 Anh Tiến chia sẻ: “Buổi học đã cho tôi thấy rõ việc hòa hợp, đồng điệu với những người xung quanh là điều rất quan trọng cho sự thành công của mỗi người và tổ chức, nhưng để hòa hợp thì cần có sự điều chỉnh của cả hai phía.”

 Buổi cuối cùng của khóa học sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 24/5 tiếp tục tìm hiểu EQ trong  các mối quan hệ như: tình yêu, gia đình, sức khỏe, quan hệ trong công việc. Buổi học sẽ mang đến những kiến thức, những cách thức để cải thiện cuộc sống và làm các mối quan hệ tốt đẹp hơn!

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn