Trại hè Gami 2015 - Chung sức sáng tạo

Trại hè Gami  là một sự kiện văn hóa đặc sắc của người Gami. Năm nay, chương trình Trại hè được tổ chức tại biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa với chủ đề “Chung sức sáng tạo” đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các thành viên Gami Group.

Chương trình trại hè 2015 của Gami được diễn ra trong 3 ngày 2 đêm với chương trình Team Building hấp dẫn và 2 đêm gala vô cùng ấn tượng. Đặc biệt chương trình năm nay còn có sự tham gia của Tập đoàn Tuần Châu với các chương trình giao lưu bóng đá, team building, giao lưu văn nghệ.

Trong các hoạt động của chương trình, các CBNV Gami và Tuần Châu đều tham gia hết sức nhiệt tình và tạo được mối quan hệ gắn bó thân thiết.

Giao lưu bóng chuyền bãi biển Gami - Tuần Châu

Tại trận đấu giao hữu bóng đá bãi biển vào chiều ngày 15/08, các cầu thủ Gami  và Tuần Châu đã thi đấu vô cùng đẹp mắt, cố gắng và nhiệt tình. Kết quả chung cuộc 2 đội hòa với tỉ số 1-1.

Tiếp nối tinh thần “Chung sức”, sáng ngày 16/08, 8 đội chơi của Gami và Tuần Châu đã tham gia 4 thử thách vô cùng hấp dẫn và cũng hết sức vất vả của BTC. Trải qua các trò chơi dũng sĩ Gami, Chung một mục tiêu, Đường đua thử thác và chinh phục biển lớn các đội chơi đã thể hiện được tinh thần gắn kết, nhiệt tình và nỗ lực vì mục tiêu chung. Kết quả, đội An Đô đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình.

Mặc dù phải thi đấu dưới cái nắng gay gắt dưới cái nắng của Hải Hòa vào buổi sáng nhưng các đội chơi vẫn rất hăng say, giữ vững “lửa” nhiệt tình để hết mình với đêm Gala tối ngày 16/08. Tại đêm gala, các thành viên của Gami và Tuần Châu đã trình diễn những tiết mục văn nghệ xuất sắc dù mới chỉ tập và tham gia vào chương trình “ Gương mặt thân quen” hấp dẫn, hài hước. Với sự nghiêm túc trong tập luyện và lối trình diễn hấp dẫn, đội Tuần Châu đã xuất sắc dành giải Nhất với phần thưởng là 5 tháp bia và 5 cân tôm. Kết thúc đêm Gala, các đội đã tham gia chương trình lửa trại và giao lưu xuyên màn đêm. Gami đã có một buổi tối thật tuyệt vời bên bàn tiệc, hả hê với những khoảnh khắc cực hot, thăng hoa cùng chương trình giao lưu văn nghệ và hòa mình vào dòng người Gami bên ánh lửa bập bùng với mây, trời, gió, biển, chờ bình minh ló rạng. Bao muộn phiền tan biến, chỉ còn lại niềm vui, tình anh em, đồng nghiệp.

Tiết mục văn nghệ của Tuần Châu

Chắc chắn rằng, trại hè Gami 2015 sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi người Gamian. Nơi niềm đam mê, khả năng sáng tạo của người Gami được thăng hoa. Nơi tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể cán bộ nhân viên Gami được kết tinh trong các hoạt động văn hóa thể thao. Nơi chúng ta được vui hết mình, tận hưởng những giây phút thư giãn, lưu giữ trong tim những khoảnh khắc không thể nào quên.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn