Thư thăm hỏi của Chủ tịch nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07

Kính gửi Anh/Chị và các Gia đình Gamians có người thân là Thương binh Liệt sĩ!

Thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên Gami Group, tôi xin gửi tới Anh/ Chị và gia đình lời chào trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07/2011.

Để chúng ta có thể thỏa sức xây dựng kinh tế, làm giàu cho bản thân và xã hội như ngày hôm nay là nhờ vào công ơn của biết bao chiến sĩ cách mạng đã hy sinh thân mình để bảo vệ cho nền độc lập và hòa bình của dân tộc, trong đó có máu xương những người thân của gia đình Anh/ Chị.

Nhân dịp này, Gami Group muốn gửi lời biết ơn chân thành đến các đồng chí thương binh, những người đang phải chịu đựng những vết thương nhức nhối trên thân thể mình; và xin được thành tâm thắp một nén nhang tưởng niệm những liệt sỹ đã ngã xuống cho thế hệ chúng ta hôm nay.

Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của Gia đình, chúng tôi nguyện đồng lòng cùng Anh/ Chị góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày một giàu đẹp hơn bằng những việc nhỏ hằng ngày, giúp cho tổ chức của chúng ta  ngày càng phồn vinh và thịnh vượng.

Thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Tập đoàn Gami, kính chúc Anh/ Chị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

 

Trân trọng!

 

 

 TM. GAMI GROUP

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  

 

 

 

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn