Team building 2015 "Chung sức sáng tạo - vươn tầm cao mới"

Nhằm tạo sự gắn kết cho toàn bộ cán bộ nhân viên Gami Group, ngày 18/7/2014, tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh Ban điều hành Gami Group đã tổ chức chương trình Team Building 2015 với chủ đề “ Chung sức sáng tạo – vươn tầm cao mới” cho các cán bộ quản lý của Gami Group.

Với những trò chơi được thiết kế ý nghĩa, hoạt động team building nhằm tạo sự gắn kết, tinh thần đoàn kết của CBNV Gami Group. Đặc biệt, trong chương trình team building năm nay còn có sự tham gia giao lưu của CBNV Ngân hàng NCB. Để hoàn thành các phần chơi, mỗi đội chơi đều phải thể hiện sự mưu trí, tinh thần đoàn kết và sự máu lửa của mình.

 Các đội chơi trải qua 2 phần thi:

Phần 1: Giải mật thư và làm nhiệm vụ trong khi di chuyển trên biển.

Phần 2: Hoạt động hội thao trên bờ

           

Phần thi ôm phản lao ra biển rất được yêu thích

Bằng sự thông minh, dí dỏm, nhanh nhẹn các đội chơi của Gami Group lần lượt vượt qua từng thử thách của Ban tổ chức. Trải qua các phần thi cũng là trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui mừng khi giải được mật thư, vất vả đến đích nhanh nhất để làm nhiệm vụ đến khi phấn khích vượt biển vào đất liền. Kết thúc chương trình Team building các đội chơi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tìm ra được mảnh ghép bức tranh “Chân – Thiện – Mỹ”, tìm thấy chìa khóa cho nhà lãnh đạo xuất sắc 4T: Trí tuệ - Thân thể - Tình cảm – Tinh thần.

           Chương trình đã mang lại sự hứng hởi cho các CBNV Gami Group

Có thể nói với những hoạt động thể chất nhẹ nhàng, trò chơi thú vị các CBNV Gami Group đã có được những giờ phút thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng, tạo tinh thần đoàn kết và tạo sự hứng khởi hơn nữa trong công việc. 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn