Tập đoàn Gami hướng về miền Trung ruột thịt

Hưởng ứng tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và phát huy mạnh mẽ đạo lý “tương thân tương ái” tốt đẹp của người Gami, trong ba ngày từ 6 - 8 tháng 11 năm 2013 Gami Group đã tổ chức chuyến từ thiện tại vùng đất "thiên tai bão lũ" Quảng Bình gồm 12 CBNV đến từ các đơn vị trong tập đoàn để đóng góp chút ít sức lực giúp người dân khắc phục hậu quả từ cơn bão số 10 . 

Với sự chung tay góp sức của toàn thể cán bộ nhân viên trên toàn Gami Group, đoàn đã quyên góp được 76,619,000 đồng cùng một số vật dụng. Vượt qua chặng đường dài gần 500km, đoàn đã dừng chân ở hai huyện Bố Trạch và Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình là hai huyện bị cơn bão tàn phá nặng nề nhất và thiệt hại to lớn nhất.

 Tại huyện Bố Trạch, đoàn đã đến thăm trường tiểu học số 3 và trưởng tiều học số 1 xã Phúc Trạch.

Tại trường tiểu học số 3, đoàn đã tặng cho trường 13 suất quà, một bộ máy vi tính để phục vụ công tác dạy và học ở trường.

Trường tiểu học số 2 , xã Phúc Trạch, huyện Bố trạch đoàn đã gửi tặng trường một bộ máy tính.

Trường Tiểu học số 1 xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch đoàn gửi tặng trường một bộ trống đội.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và trao 27 suất quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Tại huyện Quảng Trạch, đoàn đã dành tặng 2 tấn gạo cho bà con ở hai xã Quảng Hưng và Quảng Đông giúp bà con giải quyết nhu cầu lương thực trước mắt.

Và trong chuyến đi lần này, đoàn đã may mắn có cơ hội được thay mặt tập đoàn Gami Group vào viếng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Quảng Bình.

Chuyến đi kết thúc. Đoàn trở về với những ấn tượng sâu sắc về người dân miền Trung với ý chí kiên cường, với sức chịu đựng bền bỉ mà không một cơn giông tố nào có thể quật ngã. Chuyến đi cũng đã để lại những dấu ấn tốt đẹp về người Gami trong lòng người dân đất Quảng Bình.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn