Tăng cường đào tạo cho cán bộ nhân viên Bất động sản

Một khóa đào tạo đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các cán bộ từ cấp C2 đến C4 đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản vừa được tổ chức thành công tại trụ sở 11 Phạm Hùng. 

Khóa học đã diễn ra trong vòng 4 ngày từ ngày 16/4 đến 19/4 với sự tham gia đầy đủ của các học viên đến từ văn phòng Trụ sở và các chi nhánh . Với đội ngũ giảng viên là những lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn đã mang đến cho học viên những bài giảng có nội dung phong phú, rất sát thực với thực tế. Các môn học được xây dựng dựa trên nhu cầu kiến thức thực tiễn và cần thiết cho công việc như: Quản lý đầu tư Bất động sản; Quy trình triển khai dự án; Quản lý kinh doanh Bất động sản; Quản trị tài chính và Nhân sự cơ bản; Bản đồ chiến lược và KPI; Lãnh đạo và Quản lý; và buổi nói chuyện Leader Talk chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn về lựa chọn và thương thảo hợp đồng, quản lý nhà thầu, công tác giải phóng mặt bằng, sổ đỏ,….. đồng thời thảo luận thẳng thắn những vấn đề khó khăn, tồn tại của các chi nhánh đểcùng tìm giải pháp tháo gỡ.

 

Học viên T chia sẻ: “Khóa học được thiết kế đặc biệt này nhằm trang bị những kiến thức quản lý cơ bản cho lớp cán bộ nguồn, tạo điều kiện chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các chi nhánh thành viên trong Khối.”

Đại diện học viên chia sẻ: “Nội dung các môn học rất súc tích,chỉ nêu những điểm lý thuyết chính, phần lớn thời gian dành cho việc thảo luận, làm bài tập phân tích dựa trên những vấn đề thực tế nên các bài giảng có tính thực hành ứng dụng cao,  rất bổ ích cho công việc.”

Ngoài các nội dung trên, để phát triển toàn diện, các cán bộ quản lý bất động sản sẽ cần bổ sung thêm nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng đàm phán,  rèn luyện cá nhân, giao việc ủy quyền,… các nội dung này sẽ được tiếp tục tổ chức đào tạo trong thời gian đến.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn