Quỹ từ thiện Gami - Vui Tết cùng em

Thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, với mong muốn góp phần hoàn thiện cuộc sống con người, kể từ năm 2012, Gami Group chính thức thành lập “Quỹ từ thiện Gami” để chia sẻ, giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. 

Chương trình ra mắt “Quỹ từ thiện Gami” được tổ chức vào ngày 06/01 vừa qua đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của gần 80 khách mời bao gồm: Các vị khách quý, Ban lãnh đạo, Công đoàn Gami, Đoàn thanh niên và đại diện CBNV Gami.

Hoạt động đầu tiên của Quỹ từ thiện Gami là chuyến đi thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường tiểu học Tân Liên, Thị xã Cao Lộc, Lạng Sơn, vào ngày 17/01 vừa qua.Trong không khí háo hức chuẩn bị đón Tết, từng thành viên của đoàn từ thiện Gami còn mang  trong mình niềm hân hoan nhân lên gấp bội với hy vọng sẽ mang đến một niềm vui nhỏ cho các em khi Tết đến, xuân về.

Vượt qua những trở ngại ban đầu của cuộc hành trình, được sự tiếp đón nồng hậu và giúp đỡ tận tình của Ban giám hiệu nhà trường, từng món quà, tấm áo, đôi giày đã được các thành viên trong đoàn từ thiện Gami trao tận tay cho các học sinh nghèo vượt khó ngay trong lễ sơ kết học kỳ diễn ra trước kỳ nghỉ Tết của nhà trường. Sau khi trao quà tại trường, Đoàn từ thiện Gami cùng thầy cô và các em học sinh đã đến tận nhà thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Có tự mình đi trên những còn đường núi quanh co, trơn trượt bùn lầy vì mưa, heo hút khi gió rét về, và những ngôi nhà đơn sơ, tăm tối mới thấy bùi ngùi, cảm động vì tinh thần vượt khó ham học của các em học sinh nơi đây. Tấm lòng hiếu khách thật nồng ấm trái ngược với những khó khăn vất vả của người dân; Những ánh mắt, nụ cười rạng ngời của các em nhỏ đã khiến cả đoàn dù đi bộ hàng chục cây số đường đất trong cái rét đầu mùa nơi rừng núi nhưng không hề thấy một chút mệt mỏi. Đi hết gia đình học sinh này, cả đoàn lại muốn đến thăm và tặng quà được nhiều gia đình em học sinh khác nữa. Trên con đường mòn trở lại trường, thi thoảng trái tim từng thành viên trong đoàn lại rộn ràng nhịp đập hành phúc khi gặp những em nhỏ đang đứng ngoài hiên nhà tươi cười: “Cháu cảm ơn cô chú ạ.”

Đoàn từ thiện Gami trở về Hà Nội sau một chuyến đi đầy ý nghĩa, đọng lại trong mắt của từng thành viên là những nụ cười của học trò hiếu học miền núi vui sướng khi được tặng chút quà nhỏ. Niềm vui của các em chính là niềm vui, mong muốn của những tấm lòng hảo tâm người Gami muốn mang một chút ấm áp, sẻ chia không chỉ cho các em học trò Tân Liên, mà gửi đến thật nhiều những học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác nữa.

Quỹ từ thiện Gami tiếp tục kêu gọi sự chia sẻ của các tấm lòng hảo tâm. Những khoản tiền ủng hộ, và tặng vật như: Quần áo, giầy dép, sách vở, đồ chơi… còn sử dụng được, sẽ đem lại niềm hạnh phúc lớn lao cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên cả nước. Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ: Phòng truyền thông - Công ty CP Tập đoàn Gami – Tầng 6 - Số 11 Phạm Hùng.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn