Quỹ học bổng Gami góp phần chắp cánh ước mơ học tập cho các bạn học sinh, sinh viên

Quỹ học bổng Gami được trao cho con em của các Cán bộ nhân viên Gami đạt học sinh giỏi vào dịp Tết trung thu hàng năm, đây là món quà ý nghĩa giúp các em không ngừng phát huy thành tích học tập.

Quỹ học bổng Gami được trao cho con em của các Cán bộ nhân viên Gami đạt học sinh giỏi vào dịp Tết trung thu hàng năm, đây là món quà ý nghĩa giúp các em không ngừng phát huy thành tích học tập. Với sự động viên, khuyến khích từ Quỹ học bổng Gami, hàng năm, đã có hàng trăm em học sinh của các CBNV trong Công ty được nhận học bổng nhờ đạt thành tích cao trong học tập. Dịp Trung thu năm nay, Gami Group đã trao gần 100 suất học bổng trị giá hơn 25 triệu đồng cho con em CBNV Công ty với những thành tích đáng tự hào mà các em đạt được trong năm học 2008 – 2009.

Đặc biệt, từ năm 2007, Gami Group đã hợp tác với Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội xây dựng Quỹ học bổng Gami dành cho sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi và các bạn sinh viên vượt khó. Vào đầu năm học 2009-2010 vừa qua, Chủ tịch Hội đồng Điều hành của tập đoàn Gami Group đã thay mặt cho Gami Group trao tài trợ và học bổng Gami trị giá 165 triệu đồng cho trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong đó, trao 13 suất học bổng với tổng trị giá 65 triệu đồng cho các em sinh viên và 100 triệu dành để mua sách cho thư viện của Nhà trường.

Với những đóng góp không nhỏ trong lĩnh vực giáo dục, Quỹ học bổng Gami không những đã góp phần giúp các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn mà còn là nguồn động viên tinh thần đầy ý nghĩa để các bạn không ngừng phấn đấu, nâng cao thành tích học tập, góp phần xây dựng đất nước sau này. Hiện tại, Gami vẫn đang tích cực dành những khoản hỗ trợ lớn để khuyến khích con em CBNV Công ty và dành tặng học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Tin mới hơn