Những sự kiện tiêu biểu trong Quý I/2015

Điểm lại những sự kiện tiêu biểu của Gami Group trong 3 tháng đầu năm 2015.

1-    Hội nghị S123 2015 & Lễ tổng kết các hoạt động kinh doanh năm 2015

Sáng ngày 24/01/2015, Ban điều hành Gami Group đã tổ chức Hội nghị chiến lược S123 năm 2015 tại tầng 7, 11 Phạm Hùng, Hà Nội. Hội nghị đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và đề ra những chỉ tiêu, cam kết trong năm 2015. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch điều hành Gami Group Chủ Tịch HĐQT Gami Group nhấn mạnh năm 2015 cần phải xây dựng văn hóa kỉ luật từ lãnh đạo cho đến tập thể nhân viên, nghiêm khắc loại bỏ thói quen xấu làm trì trệ bộ máy công ty.

Chiều cùng ngày, cũng tại Hội trường tầng 7, Lễ tổng kết năm 2014 cũng diễn ra với các hoạt động tôn vinh tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2014, kí cam kết kinh doanh 2015 cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

2-     Gami đi lễ đầu năm Ất Mùi

Đã thành một nét đẹp tâm linh của người Gami, đi lễ đầu năm luôn là một hoạt động được Ban lãnh đạo ưu tiên mỗi dịp tết đến, xuân về. Năm nay, CBNV Gami Group đã được đến dâng hương và lễ chùa cầu an tại chùa Phật Tích ( Bắc Ninh), dâng lễ tại Đền Bà chúa Kho ( Bắc Ninh), dâng lễ tại Đền Trần (Nam Định), Chùa Keo (Thái Bình), dâng lễ tại Chùa Ba Vàng , Chùa Yên Tử ( Quảng Ninh) với tấm lòng thành kính.

Tại các điểm hành lễ Ban lãnh đạo và CBNV Gami Group đã thành tâm chắp tay và dâng nén hương thơm lên các đấng thần linh cầu chúc cho Công ty được vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Đây không chỉ là những chuyến đi mang tính chất tâm linh mà còn là chất keo gắn kết tình đoàn kết, tinh thần One Gami và là kỉ niệm khó quên của tập thể CBNV Gami.

3-   Các chương trình Marketing của Gami thương mại

Nhằm phát triển, mở rộng thị trường và tăng độ phủ thương hiệu, trong 3 tháng đầu năm 2015 các công ty thuộc Gami thương mại đã tổ chức một số các hoạt động Marketing và CSKH đến người tiêu dùng như:

-                      Chương trình C –night party của công ty An Du giới thiệu dòng xe C- class mới năm 2015.

-                      Chương trình ra mắt xe mới Mitsubishi Outlander PHEV và tổ chức lái thử các dòng xe của Mitsubishi tại Showroom Công ty An Dân.

-                      Chương trình lái thử xe và sửa chũa lưu động tại Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế.

 

4-    Khóa Đào tạo Hội nhập

Ngày 27/03/2015 tại tầng 7, 11 Phạm Hùng gần 100 nhân viên của các công ty thuộc Gami Group đã được tham gia đào tạo trong chương trình Đào tạo hội nhập của Gami Group. Buổi đào tạo do trực tiếp Phó Tổng giám đốc Gami Group bà Hoàng Lan Hương trực tiếp giảng dạy. Buổi đào tạo đã cung cấp cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích từ nhũng trang sử Gami, chi tiết các hoạt động kinh doanh của Gami Group và các hoạt động văn hóa mạnh trong suốt 22 năm phát triển. Kết quả đào tạo có 5% bài kiểm tra không đạt điểm 7.

5-    Gami tưng bừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Ngày 08/03 năm nay tại các công ty, đơn vị thuộc Gami Group đã diễn ra sôi nổi các hoạt động chào mừng và tôn vinh các chị em phụ nữ.  Những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc ngọt ngào tràn đầy yêu thương đã được các anh em dành tặng cho phái đẹp Gami

 6-     Gami Bất động sản tập trung xây dựng dự án Thủy Tú, Gia Lai

 Trong 3 tháng đầu năm 2015, Gami bất động sản tập trung xây thêm một số lô nhà, thi công cống thoát nước, làm đường, trồng cây xanh tại dự án Thủy Tú. Đồng thời xin cấp phép các dự án Hòa Lạc, triển khai dự án Phú Quốc, Gia Lai.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn