Những sự kiện tiêu biểu quý II/ 2015

Cùng điểm lại những sự kiện tiêu biểu trong quý II/ 2015 của Gami Group.

1 – Khánh thành chùa Quang Minh Tự  tại khu dự án Ecorio Thủy Tú, Đà Nẵng

Mừng Đại lễ Phật Đản vào ngày 24 và 25/5/2015 Chủ tich Hội đồng Quản trị/ ban Tổng Giám đốc Gami// ban Tổng Giám đốc FBS/ Tổng giám đốc Gami thương mại cùng đại diện cán bộ nhân viên đến từ An Du Đà Nẵng/ FBS Miền Trung/ Gia Lai đã tham dự lễ Khánh thành chùa Quang Minh Tự tại khu dự án Ecorio Thủy Tú, Đà Nẵng.  Đại lễ kết thúc Hoan hỉ - Thập Toàn - Viên Mãn. 

2- Đào tạo giao tiếp lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT Gami Group


Ngày 27/05/ 2015 Chủ tịch Hội đồng Quản trị Gami Group ông Chủ Tịch HĐQT Gami Group đã có buổi đào tạo về Giao tiếp lãnh đạo đối với TGĐ/ GĐ các công ty đơn vị thuộc Gami Group tại tầng 7, Phạm Hùng. Tại buổi đào tạo các TGĐ và GĐ đã được Chủ tịch chia sẻ thực tiễn, hướng dẫn chuẩn mực về giao tiếp hiệu quả, một số lỗi thường mắc phải và tạo dựng phong cách cá nhân được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 25 năm kinh doanh trên thương trường. Các lãnh đạo cũng có cơ hội giao lưu, trao đổi cách giao tiếp trong kinh doanh/ tiếp xúc với khách hàng/ đối tác thưởng thức các bản nhạc kinh điển, lắng đọng. Buổi học rất bổ ích cho tất cả các lãnh đạo tham dự.

3- An Du ra mắt nhận diện thương hiệu mới

 Ngày 30/5 An Du đã chính thức ra mắt Trung tâm bán hàng và dịch vụ Autohaus Hà Nội với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới. Sự đầu tư này là nỗ lực nhằm nâng cao hơn nữa các tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đại lý sau quá trình mở rộng với 12 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc của Mercedes-Benz.Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các vị khách quý, khách hàng và cơ quan báo chí.

4- Các chương trình CSKH của các công ty thương mại

Nhằm phát triển thị trường và tăng độ phủ thương hiệu, trong quý II, các công ty thương mại đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mại 

Từ ngày 14-17/05/2015 tại Hà Nội công ty An Du đã phối hợp với Mercedes Benz Việt Nam tổ chức chương trình Mercedes-Benz Driving Academy 2015 tại Vimhomes Riversive Long Biên. Đây là chương trình trải nghiệm xe và kĩ năng lái xe do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hướng dân. Chương trình kết thúc với 325 khách hàng lái thử và 30 hợp đồng được ký kết. 

Từ ngày 8 đến ngày 15/6 phòng Kinh doanh và XDV An Du phối hợp tổ chức chương trình Test drive và Mobile Service tại Kontum - Gia Lai - Đak Lak.  Chương trình thu hút được sự tham gia của 35 khách hàng, 150 lượt lái thử, kí được 2 hợp đồng và có 32 lượt sửa chữa.

Ngày 13/6/2015, Phòng kinh doanh An Đô tổ chức chương trình lái thử xe Ecosport tại Công viên Nghĩa Đô với 68 khách tham dự, chương trình tổ chức thành công tốt đẹp.

5- Ra mắt các dòng xe mới

Ngày 12/ 06 Đại lý An Dân đã tổ chức Lễ giới thiệu Triton hoàn toàn mới 2015 " tại Showroom. Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo khách hàng, các vị khách quý và cơ quan báo chí. 

Ngày 13/6: Kia Cầu Diễn tổ chức sự kiện lái thử xe và ra mắt sản phẩm xe mới Morning SI 2016 tại Showroom công ty. Chương trình thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng và cơ quan báo chí. Kết thúc chương trình thu hút được 57 lượt lái thử và ký được 3 hợp đồng. 

6 – Đào tạo Hội nhập Quý II/ 2015

Ngày 25/06/2015, tại tầng 7 Phạm Hùng đã diễn ra buổi đào tạo Hội nhập cho gần 50 nhân viên mới đến từ các đơn vị thuộc Gami tại Hà Nội do Ms. Hoàng Lan Hương – PTGĐ Gami Group giảng dạy. Tại buổi đào tạo các CBNV mới đã được tìm hiểu chi tiết về Trang sử Gami, các Hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động Văn hóa mạnh trong gần 22 năm phát triển.  

7-  FBS tập trung xây dựng dự án Ecorio Thủy Tú   
Dự án Ecorio đến nay đã thành san nền được 85%, thực hiện trồng cây xanh,hoàn thành thi công các hạng mục thoát nước được 80%. Các hạng mục thuộc trục đường chính hoàn thành cấp phối đá dăm lớp trên. Dự án cũng đã hoàn thành 45 móng nhà phố và đang thực hiện xây thô các căn nhà phố.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn