Nhà quản lý hiệu quả _ Level 2

Dù là nhà quản lý hay chỉ là một nhân viên, chúng ta được trả lương chính vì hiệu quả trong công việc. Không có tính hiệu quả thì không thể đạt thành tích cao trong công việc. Dù bạn có là kẻ thông minh sáng láng và luôn bận tâm suy nghĩ về “sự sáng tạo”, như cuối cùng thì chú Thỏ lanh lẹ lại về đích sau chú Rùa chậm chạp trong câu chuyện ngụ ngôn xưa … 

Không giống như các chương trình đào tạo và các bài giảng trước đây của Viện GAMI với đầy ắp kiến thức và các kỹ năng cần thiết để quản lý người khác, khóa đào tạo Nhà Quản Lý Hiệu Quả Level 2 của Viện GAMI là khóa học giúp các học viên là cán bộ cấp C2 của GAMI Group các phương pháp và cách thức tự quản lý bản thân một cách nhanh chóng để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. 

Bạn là nhân viên có chuyên môn giỏi, bạn đạt được những thành quả trong công việc và bạn được bổ nhiệm làm quản lý. Bạn đang ở một đẳng cấp mới. Lúc bấy giờ, bạn không còn làm việc một mình nữa. Hiệu quả công việc của bạn không chỉ đơn giản là vẫn tiếp tục làm việc hết mình như trước đây, mà chính là hiệu quả của cả một nhóm người do bạn quản lý. Thành tích của bạn phụ thuộc vào thành tích của từng thành viên trong nhóm.


Nhà quản lý hiệu quả chịu trách nhiệm về các quyết định của mình bằng cách tham gia trực tiếp và hướng dẫn nhân viên của mình vượt lên trên giới hạn của bản thân; Họ thúc đẩy tất cả nhân viên dưới quyền tham gia hoạt động của tổ chức, liên tục đổi mới, hoàn thành xuất sắc mục tiêu của tổ chức.

Quản lý người khác là mong muốn và có lẽ là một trong những mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người trong GAMI Group, cũng như của mọi lao động tri thức trong các tổ chức kinh tế hiện đại với tốc độ biến đổi một cách nhanh chóng hiện nay.  Có một câu nói như thế này: “Bạn phải kiểm soát cuộc sống của chính mình, nếu không người khác sẽ làm điều này thay bạn.”. Thông minh, có kiến thức hay chăm chỉ vẫn chưa đủ để tạo nên hiệu quả hơn trong công việc; Tính hiệu quả là cái gì đó khác biệt hoàn toàn.  Bởi nếu bạn không tự quản lý mình để đạt hiệu quả trong công việc thì bạn khó mà quản lý được người khác. Vì vậy, trước khi trở thành một nhân viên/nhà quản lý có khả năng làm việc hiệu quả trong tổ chức thì bạn phải quản lý bản thân một cách hiệu quả nhất từ chính cuộc sống của bạn. Bởi vì mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng của bạn chính là BẠN.


Chương trình đào tạo Nhà quản lý hiệu quả của Viện GAMI sẽ giúp các học viên có khả năng tư duy hiểu biết chiến lược, huy động các nguồn lực cần thiết và có cách thức hiệu quả thực thi chiến lược; Tạo dựng và duy trì văn hóa tổ chức; Tự rèn luyện bản thân trở thành người Tài - Đức vẹn toàn, đồng thời giúp đỡ người khác hoàn thiện, phát triển được bản thân để cống hiến nhiều hơn cho tổ chức.

Mọi thành công đều cần đến 99% là luyện tập và chỉ có 1% là tài năng. Để trở thành một nhà quản lý hiệu quả, ngay từ bây giờ mỗi chúng ta hãy luyện tập chăm chỉ, học hỏi, thực hành và suy nghĩ sáng tạo để những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ thông qua lớp học sẽ trở thành tri thức của mỗi chúng ta.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn