Ngày Quốc tế Phụ nữ của người Gami

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.


Không cần 1 bông hoa, không cần 1 món quà tặng, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3/2017, lực lượng ít ỏi các anh em Văn phòng GG đã dành tặng chị em 1 bất ngờ vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi gọi là Ngày đàn ông đeo tạp dề vào bếp. Một bàn tiệc hand-made diễn ra ngay tại Văn phòng với đủ màu sắc khiến tập thể chị em vừa ấm cái bụng, vừa thật xúc động. Các chị em trong văn phòng cũng tạo 1 kỉ niệm chung ý nghĩa với bộ đồng phục trẻ trung, rực rỡ, thể hiện tình đoàn kết tập thể.

Hình ảnh về chợ quê luôn in đậm trong lòng chúng ta với biết bao kỷ niệm tâm tình, biết bao sản vật và cả những món ăn mà chỉ nơi chợ ấy, ở vùng miền ấy mới có. Nét văn hóa mang đậm chất người Việt đã được tái hiện tại Showroom số 1 Nguyễn Văn Linh của công ty An Dân vào ngày 7/3/2017 cùng sự tham dự đông đủ của Chị Tạ Tú Trinh - chủ tịch hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong ngày mùng 8/3 thật đặc biệt này.

Các đấng mày râu của công ty An Du cũng đã tổ chức một chương trình đặc biệt, dành tặng cho các chị em những món quà cả về giá trị lẫn tinh thần trong dịp 8/3 này.

Công ty An Hưng đã tổ chức ăn mừng ngày Quốc tế phụ nữ cho các chị em trong công ty trong không khí vui tươi, nồng nhiệt. Trong buổi tổ chức đã có sự tham gia của Bà Tạ Tú Trinh - Chủ Tịch HĐQT Công ty An Hưng đến Những nụ sắc màu rực rỡ trên những tà áo dài thướt tha và nụ cười hạnh phúc của các chị em chính là những đoá hoa tuyệt vời nhất, đó cũng chính là nhưng giá trị cốt lõi về tinh thần đặc biệt nhất dành cho chị em.

Hòa chung với không khí ngày phụ nữ quốc tế 8/3, các anh em nam An Đô tổ chức một buổi tiệc liên hoan ấm cúng cho chị em tại thung lũng hoa Hồ Tây và tiệc ngọt tại showroom Công ty với niềm vui không thể tả hết.  

Avis 3 miền có hoạt động chào mừng ngày 8/3, các miền được kết nối online, các thành viên nam 3 miền gửi tới các chị em những lời chúc và món quà vô cùng ý nghĩa.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, cán bộ nhân viên Gami bất động sản đã cùng nhau tổ chức một ngày 8/3 ngọt ngào và đầy ý nghĩa dành cho toàn thể các chị em. Những đóa hoa giản dị, những món quà ý nghĩa và những những lời chúc chân thành là minh chứng cho tấm lòng của các anh em dành cho một nửa Gamiland.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn