Mitsubishi Motors An Dân tổ chức thành công chuỗi sự kiện café cuối tuần

Mitsubishi Motors An Dân tổ chức thành Công Sự kiện: “Café cuối tuần” – trải nghiệm và lái thử các dòng xe mới nhất của Mitsubishi vào các ngày thứ 7 trong tháng 10.

 Vào các ngày trong tháng 10 vừa qua, Mitsubishi Motors An Dân đã tổ chức thành công sự kiện ” Café cuối tuần” – trải nghiệm và lái thử các dòng xe mới nhất của Mitsubishi trưng bày và lái. Sự kiện diễn ra đã thu hút sự quan tâm của hơn 300 khách hàng đến tham quan, tìm hiểu, hơn 120 khách hàng  lái thử các dòng xe Mitsubishi Motors  đang phân phối tại thị trường Việt Nam như: Pajero Sport, Triton, Outlander, Attrage..v.v…Đặc biệt là đã có 08 hợp đồng được ký kết tại chương trình và nhiều phần quà hấp dẫn giành cho các khách hàng nữ ký hợp đồng trong tháng 10.

 

 

Mitsubishi An Dân rất vui mừng vì đã giành tặng rất nhiều phần quà đến khách hàng và người thân tới tham gia sự kiện cũng như tìm hiểu, trải nghiệm thực tế các dòng xe hiện có của Ôtô Mitsubishi.

Trong thời gian tới, Công ty Mitsubishi An Dân sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình lái thử xe và các hoạt động tri ân khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Mitsubishi An Dân luôn đồng hành cùng khách hàng và giúp khách hàng thỏa mãn niềm đam mê sau tay lái cùng Mitsubishi.

Một lần nữa Mitsubishi trân trọng cảm ơn tất cả những khách hàng thân yêu đã đến tham dự chương trình.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn