Mitsubishi An Dân thu hút hơn 200 khách hàng tham gia sự kiện

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế, vào hai ngày 31/8 và 1/9 vừa qua, An Dân đã phối hợp cùng Ngân hàng quốc dân chi nhánh Bắc Giang tổ chức sự kiện trưng bày, lái thử các dòng xe mới nhất của Mitsubishi và sửa chữa lưu động tại thành phố Bắc Giang.

 

Chương trình là cơ hội giúp An Du và Ngân hàng NCB tìm kiếm, tiếp cận khách hàng với hơn 200 khách hàng tham dự, 128 lượt lái thử, có thêm 12 khách hàng tiềm năng và nhiều hợp đồng đã được ký kết.

Trong buổi lái thử, khách hàng có thể tự mình khám phá, trải nghiệm và nhận được tư vấn về các tính năng xe, các gói tài chính hỗ trợ từ tư vấn bán hàng của Mitsubishi An Dân và Ngân hàng NCB Bắc Giang từ đó giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, giới thiệu các dòng sản phẩm thế mạnh, Mitsubishi An Dân còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa lưu động, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên được đào tạo chính hãng, có tay nghề cao.

Không chỉ dừng lại ở Bắc Giang, hoạt động quảng bá này sẽ được Đại lý tiếp tục triển khai trong các tháng tiếp theo, giúp mở rộng thị trường và có thêm nhiều khách hàng thân thiết.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn