Minex mang về hơn 39,5 tỷ doanh thu xuất nhập khẩu

Trong tuần cuối tháng 6, các phòng kinh doanh Minex đã mang về hơn 39,5 tỷ doanh thu đến từ hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu. Trong đó, phòng xuất nhập khẩu 2 dẫn đầu với hơn 28,29 tỷ đồng, đứng thứ hai là phòng xuất nhập khẩu 1 với 11,074 tỷ đồng, cuối cùng là phòng xuất nhập khẩu 4 với 137 triệu đồng.


Các mặt hàng xuất nhập khẩu thế mạnh của Minex vẫn được duy trì, trong đó tập trung chủ yếu vào thiết bị y tế cung cấp cho Bộ y tế, bệnh viện đa khoa Mộc Châu; máy móc khoa học phục vụ cho dự án nghiên cứu, thử nghiệm của Bộ Nông nghiệp; hay các mặt hàng cung ứng cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh khác như lốp ô tô, máy CNC, các loại giấy gói kiện…

Theo thống kê hai quý đầu năm, đến nay Minex đã đạt được tổng doanh thu lớn hơn 300,4 tỷ đồng. Bước sang đầu quý 3, các phòng kinh doanh xuất nhập khẩu đang tập trung toàn bộ nguồn lực để chuẩn bị cho quá trình chạy đua nước rút, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, doanh thu, vượt chỉ tiêu đề ra.

Minex được thành lập từ năm 1956, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được quyền kinh doanh xuất nhập khẩu. Từ đó đến nay, trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Minex vẫn khẳng định được vị thế đầu ngành, duy trì được đối tác và bạn hàng uy tín ở trong và ngoài nước.

Từ một đơn vị chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu, năm 2017, Minex đã tiến hành mở rộng, hợp nhất thêm 5 công ty ô tô có từ 15-25 năm tuổi đời, tổ chức, cơ cấu lại bộ máy theo mô hình công ty mẹ – con. Theo đó, bên cạnh hoạt động xuất nhập khẩu truyền thống, kinh doanh ô tô và dịch vụ ô tô đã trở thành một trong những định hướng kinh doanh mới, mang tính chiến lược của doanh nghiệp.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn