Mercedes An Du hỗ trợ đồng bào Quảng Ninh bị mưa lụt

70 suất quà tặng gồm các đồ dung thiết yếu đã được Mercedes An Du trao tận tay người dân xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Trong những ngày vừa qua, trận mưa lịch sử tại Quảng Ninh đã mang lại nhiều khó khăn mất mát, khiến người dân Quảng Ninh lâm vào tình cảnh thiệt hại nặng nề. Phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, vào ngày 8/8/2015, Mercedes An Du đã tổ chức đến thăm và phát quà tặng đến những hộ dân gặp thiệt hại tại Thống Nhất, Hoành Bồ, Quảng Ninh.

 

Trong trận mưa lớn vừa qua, hầu như tất cả các xã trên địa bàn huyện Hoành Bồ đều bị ảnh hưởng. Nhiều nhà dân nằm trong vùng nguy cơ sạt lở, ngập lút nên phải di dời. Hàng trăm ha hoa màu, đầm nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại hoàn toàn. Mưa lớn trong đêm và sáng ngày 3/8 đã tiếp tục làm cô lập hoàn toàn 2 xã Đồng Sơn, Kỳ Thượng và các thông Đá Trắng, Lưỡng Kỳ xã Thống Nhất.

 

Thay mặt các CBNV của Mercedes An Du, đoàn đã trao tặng 70 suất quà, mỗi phần quà trị giá 500,000 đồng đến đồng bào nơi đây. Những phần quà tuy mang giá trị vật chất không nhiều nhưng hi vọng phần nào giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả lũ lụt và trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường./. 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn