Mặt hàng thiết bị y tế mang về hơn 17 tỷ doanh thu cho Minex

Trong tuần 2 tháng 5, các phòng kinh doanh xuất nhập khẩu Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu khoáng sản (Minex) đã đạt được doanh thu hơn 17 tỷ đồng, thông qua việc hoàn thiện một phần hay toàn bộ hợp đồng ký kết với đối tác.

Cụ thể, phòng Xuất nhập khẩu 2 – Minex đã thu về 16.957 tỷ đồng, kết thúc nghĩa vụ hợp đồng nhập khẩu thiết bị y tế cho Bệnh viện tim Hà Nội. Cùng với đó, phòng xuất nhập khẩu 4 cũng mang về 168 triệu đồng, khoản thu đến từ mặt hàng thiết bị y tế, cung cấp cho Bệnh viện đa khoa Mộc Châu.

Cũng trong tuần qua, phòng Xuất nhập khẩu 3 đã hoàn thành việc nhập khẩu lô giấy in báo đóng gói kiện cứng cho Công ty TNHH công nghiệp Hạ Long (CFG). Đây là lô giấy được Minex nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga, có giá trị lên tới gần 6 tỷ đồng.

Được thành lập từ năm 1956, Minex là doanh nghiệp đầu tiên được quyền kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam, với nhiệm vụ cung ứng các mặt hàng thiết yết, phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước sau chiến tranh. Từ đó đến nay, trải qua hơn 60 năm phát triển, Minex đã có cho mình một vị thế, chỗ đứng vững chắc trong ngành ngoại thương tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Trải qua những biến động và thăng trầm cùng nền kinh tế, các mặt hàng xuất nhập khẩu của Minex có sự thay đổi đáng kể về cơ cấu, tuy nhiên, thiết bị y tế, thiết bị khoa học công nghệ vẫn là nhóm hàng chủ lực, mang lại doanh thu đáng kể cho đơn vị.

Với việc duy trì lợi thế, mối quan hệ gắn bó với các bạn hàng truyền thống, Minex đã và đang trở thành đối tác tin cậy của các bệnh viện, sở ban ngành, công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế, viễn thông.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn