“Mạnh thường quân” An Du liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn

Trong tuần đầu tháng 6, Mercedes – Benz An Du đã tích cực tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể thao tại khu vực miền Trung, thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng.

Laguna Lăng Cô – nơi diên ra hàng loạt sự kiện nổi bật

Sàn diễn Xuân – Hè của Đỗ Mạnh Cường

Những ngày cuối tháng 5 dường như nóng hơn với sàn diễn thời trang Xuân – Hè của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Chương trình có sự tham gia của 60 người mẫu nổi tiếng, là những ngôi sao hàng đầu làng mẫu Việt. Nhà thiết kế mời đến chương trình 200 khách mời VIP, trong đó có những “nàng thơ” gắn liền với sự nghiệp của anh như Diễm My, Thủy Hương, Giáng My, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga…

Đây là lần thứ hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức show ở khu nghỉ dưỡng cao cấp. Địa điểm tổ chức nằm tại Huế, rộng 280 héc ta, được bao bọc bởi bờ biển dài 3 km tại khu kinh tế Chân Mây, tầm nhìn hướng ra biển. Khu vực này nổi tiếng là nguyên sơ, nằm ngay trên “Con đường di sản miền Trung” với các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Nhà thiết kế mong muốn show diễn không chỉ là một bữa tiệc về thời trang mà là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp của miền Trung cũng như sự phát triển nơi đây.

Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng tham dự sự kiện thời trang – văn hóa độc đáo này với tư cách là nhà tài trợ, đồng hành, không chỉ mong muốn mang đến cho khách mời một show diễn chất lượng, mà còn hi vọng thông qua sự kiện này sẽ giúp khách hàng hiểu và biết đến An Du nhiều hơn.

Giải chung kết Golf quốc gia Mercedestrophy Việt Nam 2018

Đồng hành cùng Mercedestrophy Việt Nam 2018

Sau thành công từ sàn diễn Xuân – Hè, ngày 2-3/6, tại Laguna Lăng Cô Resort – Thừa Thiên Huế, Mercedes-Benz An Du đã đồng hành cùng Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức “Giải chung kết Golf quốc gia Mercedestrophy Việt Nam 2018”, thu hút hơn 200 golf thủ tham gia.

Giải đấu thu hút đông đảo gôn thủ tham gia không chỉ bởi tính chất chuyên nghiệp mà còn bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, với giải hole in one là các mẫu xe mới nhất của hãng Mercedes Benz cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Giải Hole in one

Bằng các hoạt động đầu tư, tài trợ đa dạng, phong phú của mình, Mercedes-Benz An Du nói chung và Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng nói riêng đã và đang chiếm được nhiều tình cảm, sự chú ý từ khách hàng, giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng.


 


Tin mới hơn

Tin cũ hơn