Lãnh đạo AVIS Việt Nam sang thăm và làm việc với AVIS Đài Loan

Trong tuần qua, Đại điện công ty AVIS Việt Nam – Bà Trần Thị Tố Dung – Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên và Bà Bùi Thị Lan Phương – Giám đốc kinh doanh đã có chuyến thăm và làm việc tại AVIS Đài Loan từ ngày 11-16/6/2018.


Lãnh đạo AVIS Việt Nam sang thăm AVIS Đài Loan

Cùng là một thành viên nằm trong hệ thống AVIS Budget toàn cầu, AVIS Việt Nam và AVIS Đài Loan từ lâu đã có mối quan hệ tốt đẹp, luôn hỗ trợ, tương tác lẫn nhau để trở thành những chi nhánh AVIS dẫn đầu châu Á.

Với tinh thần học học, không ngừng tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, các lãnh đạo AVIS Việt Nam đã có một tuần sang nước bạn để tiến hành khảo sát thực địa, nghiên cứu cách thức triển khai của AVIS Đài Loan, đồng thời gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, mô hình kinh doanh của hai bên, để học hỏi lẫn nhau, giúp dịch vụ hoàn thiện hơn, chất lượng hơn.

Đoàn dành phần lớn thời gian để khảo sát mô hình thực tế

Đón tiếp đoàn AVIS Việt Nam là các lãnh đạo cấp cao của AVIS Đài Loan. Tại đây, các lãnh đạo đã có một tuần bàn bạc, thảo luận, đánh giá mô hình thực tế và có những hướng hợp tác ban đầu giữa hai quốc gia.

Tuy cùng là những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô nhưng mỗi chi nhánh tại mỗi quốc gia lại có những cách triển khai khác nhau, sao cho đảm bảo tối ưu hóa nhu cầu khách hàng trong nước, phù hợp tình hình thực tiễn, đi theo khung chuẩn cuả AVIS toàn cầu nhưng vẫn thể hiện sự sáng tạo, mới lạ, độc đáo trong phương thức kinh doanh.

Hai bên thảo luận, chia sẻ cơ hội hợp tác mới

Chính vì vậy, chuyến công tác dài ngày vừa qua đã mang đến cho AVIS Việt Nam nhiều cơ hội mới, hướng đi mới. Đây cũng là dịp để AVIS Việt Nam mở rộng mối quan hệ, tình đoàn kết với các chi nhánh AVIS châu Á, hứa hẹn mang lại nhiều dự án quan trọng trong tương lai.

Avis là thương hiệu có từ lâu đời, được thành lập năm 1946 bởi Warren Avis, là công ty cho thuê xe đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê xe trực tiếp và bàn giao tại sân bay.

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, Avis được khách hàng đánh giá cao, với dịch vụ cho thuê ô tô hàng đầu trên thế giới, hiện có mặt tại hơn 165 vùng lãnh thổ với hệ thống khoảng 5.750 điểm phân phối sản phẩm dịch vụ.

Có mặt tại Việt Nam vào tháng 7/2009. Avis là thương hiệu tiên phong và đứng đầu ngành thuê xe thời điểm bấy giờ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên, lái xe tận tâm, chuyên nghiệp. Tại Việt Nam, Avis thuộc tập đoàn Gami và được đăng ký kinh doanh dưới tên Công ty TNHH Cho thuê ô tô An Hoà Phát.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn