Khởi động Chương trình đào tạo quản trị cho các C3-C5

Trong tuần qua, tại hội trường tầng 7, số 11 Phạm Hùng, Chương trình đạo tạo quản trị cho các C3 – C5 đã bắt đầu với chuyên đề Lý thuyết trò chơi do viện trưởng viện đào tạo gami giảng dạy và chuyên đề Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng thuyết phục khách hàng do các Giảng viên Đại học kinh tế ĐHQGHN đứng lớp.

Các buổi đào tạo đã cung cấp những kiến thức đặc biệt hữu ích cho thực tế hoạt động lãnh đạo, quản lý của các cấp cán bộ tại Gami Group. Chương trình được các học viên hưởng ứng nhiệt tình và đánh giá rất cao. Theo các học viên, phần nội dung tâm đắc nhất là: Tính hệ thống của mạng giá trị và PARTS; Chiến lược đại dương xanh.

Đánh giá về Chương trình đào tạo, ông Nguyễn Minh Hải – Học viên cho biết: “Chương trình rất có giá trị và bổ ích cho công việc kinh doanh của chúng ta”. Đồng quan điểm trên, học viên Giang Nguyên Hồng Văn – Học viên nhận xét: “Khóa học giúp tôi hiểu được kinh doanh là một trò chơi thú vị và lâu dài.

 

Để chiến thắng được cuộc chơi ta phải hiểu được giá trị và vị trí trong cuộc chơi để đưa ra chiến lược thích hợp”.

Các bài giảng, dù phức tạp như Lý thuyết trò chơi, đã được truyền tải hiệu quả thông qua rất nhiều các nghiên cứu tình huống đa dạng. Cuốn hút bởi cách giảng dạy mới, một số học viên đề xuất kéo dài thời gian thảo luận để có thể hiểu sâu hơn nữa vấn đề ngay trên lớp.

 

Tổ chức Dạy – học hai chiều từ lâu đã trở thành thói quen ở Gami Group. Trong nền kinh tế khó khăn hiện nay việc nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực quản lý của các cấp lãnh đạo, cũng như toàn thể CBNV Gami là thực sự cần thiết và hữu ích. Hy vọng những kiến thức mới mẻ và phong phú từ các giảng viên sẽ sớm được áp dụng vào thực tiễn, góp phần tạo nên những giá trị gia tăng mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Chương trình đạo tạo quản trị cho các C3 – C5 gồm 8 chuyên đề, dự kiến các phần tiếp theo trong Chương trình sẽ được tiếp tục vào cuối tháng 5/2009.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn