Khai mạc Gami Cup 2016 với vũ điệu sexy nóng bỏng

Chương trình khai mạc sôi động với màn xuất hiện hoành tráng từ các cô gái cheerleading ấn tượng.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng Sinh Nhật Gami 23 tuổi - Ngày 10/9 vừa qua được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo Gami, lễ khai mạc Gami Cup 2016 đã diễn ra với sự tham dự của 6 đội bóng Gamians, ban lãnh đạo Gami/ ban Giám đốc các công ty và đông đảo cổ động viên. Đặc biệt mùa bóng năm nay có sự góp mặt của đội cheerleading với vũ điệu nóng bỏng xua tan những giọt mưa chuyển mùa tăng thêm tinh thần và ý chí thi đấu của các cầu thủ.

Sau phần thủ tục với các cầu thủ, trọng tài thổi vang hồi còi bắt đầu 2 trận thi đấu đầu tiên của vòng loại. An Hòa Phát lần đầu tham gia giải đấu với sức trẻ tràn năng lượng không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi gặp đối thủ nặng ký - đội vô địch mùa giải trước An Đô. An Hoà Phát đã thể hiện những pha bóng đẹp mắt, thiếu chút may mắn đã nhường trước tỉ số 1 – 2.

Trận đấu thứ 2 của vòng loại cũng diễn ra với độ gay cấn không kém, An Dân bất ngờ liên tiếp ghi trước hai bàn thắng. Với sự cổ vũ hò reo nhiệt tình của các cổ động viên nữ xinh đẹp trên sân, An Du nhanh chóng gỡ hoà và chiến thắng chung cuộc với bàn thắng Penalty đẹp mắt. Tỉ số 3 - 2 cho An Du và An Dân.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, chắc hẳn các đội đã có sự đánh giá riêng về năng lực đối thủ, hứa hẹn sự bứt phá và những bàn thắng bất ngờ hơn nữa trong những ngày thi đấu tiếp theo. Chúc cho các cầu thủ giữ vững tinh thần và phong độ FairPlay trong toàn giải đấu.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn