Hội ngộ đầu xuân Đinh Dậu 2017

Tuần qua, toàn thể các công ty thành viên trực thuộc Gami Group đã bắt đầu ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán trong không khí xuân vô cùng ấm áp.

Công ty An Dân đã có buổi gặp mặt chào xuân chúc tết CBNV tại SR Số 1 Nguyễn Văn Linh. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty An Dân – Chị Tạ Tú Trinh, ban giám đốc và toàn bộ CBNV đã có buổi gặp mặt rất vui vẻ, đầm ấm và thể hiện tinh thần quyết tâm đạt chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2017.

Các cán bộ nhân viên An Du HN cũng trao cho nhau những ly rượu và những lời chúc tốt đẹp với mong muốn một năm 2017 phát triển và thành công hơn nữa. Ngoài ra cũng như một nét văn hóa truyền thống, ban lãnh đạo công ty An Du đã có buổi du xuân thăm các đền chùa tại thành phố Lạng Sơn.

Bên cạnh đó, người anh em An Du HP hân hoan đón ban Tổng Giám đốc và các Trưởng Phòng An Du xuống chi nhánh chúc Tết đầu năm. Các anh chị em đã nhận đc những lì xì cùng những lời chúc tốt đẹp, những lời động viên của ban lãnh đạo, tiếp thêm tinh thần cho 1 năm mới phấn đấu và nỗ lực hơn nữa.

Trong ngày mùng 2 và mùng 3/2, An Du Đà Nẵng tổ chức họp mặt đầu xuân và đi lễ chùa đầu năm, cầu chúc một năm bình an, thuận buồm xuôi gió.

Các CBNV Công ty An Hưng cũng đã nhận rất nhiều lời chúc ý nghĩa từ ban lãnh đạo và lì xì may mắn từ Giám Đốc, cầu mong một năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc, an khang thịnh vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ấn tượng hơn, Avis có hoạt động gặp mặt đầu xuân vô cùng ý nghĩa với chương trình lì xì năm mới của BLĐ được chuẩn bị với nhiều mệnh giá từ nhỏ đến lớn nhằm tạo sự bất ngờ và mang may mắn tới cho những người nhận lì xì. Trong buổi chiều cùng ngày, Avis tổ chức Chương trình du xuân tại Chùa Tây Phương - Đền Và - Chùa Mía với mong muốn cầu chúc cho hoạt động kinh doanh của Avis năm 2017 gặp nhiều thành công và may mắn.

An Đô mở hàng đầu xuân với tiết mục Lì xì may mắn trong đó có các món quà bất ngờ đem lại niềm vui và sự may mắn cho cả năm.

Mừng xuân mới Đinh Dậu 2017, công ty Gami Land đã tổ chức gặp mặt đầu xuân giữa Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong không khí vui vẻ, tươi mới, ngập tràn sắc xuân, hứa hẹn một năm mới với nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới. Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo, Bà Nguyễn Ngọc Anh- TGĐ Gami Land đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ cán bộ và hy vọng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, Gami Land sẽ đạt được kết quả cao những chỉ tiêu mà Công ty đã đặt ra trong năm 2017 và ngày càng phát triển bền vững,

Trong khi đó, tại trụ sở chính 11 Phạm Hùng, Gami Group cũng tổ chức chương trình Chào xuân 2017 tràn đầy ấn tượng. Toàn thể CBNV tập trung đầy đủ, hát vang bài hát truyền thống Gami Ca, như 1 lời thúc giục về 1 sự cố gắng không ngừng nghỉ chung tay vì 1 mục tiêu lớn . Đặc biệt trong chương trình có tiết mục văn nghệ xin lộc ông Hoàng Mười và cô Đôi thượng ngàn, cầu mong 1 năm mới mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc.

Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta đã chính thức khởi động guồng quay công việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Đây là thời gian để triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Xin chúc Gami Group gặt hái được thật nhiều hợp đồng, thật nhiều con số ấn tượng trong năm Đinh Dậu 2017.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn