Hội nghị HDH Mở rộng 2016 – Open Talk trao đổi trực tiếp cởi mở giữa Ban lãnh đạo và các quản lý cấp cao

Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm diễn ra vào ngày 23/7/2016 có sự tham gia của hơn 60 anh chị trong Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban giám đốc & các Cán bộ quản lý các Phòng/ Ban/ Đơn vị trực thuộc Gami, đại diện cho các Đơn vị của Gami trên khắp mọi miền của Tổ quốc về tham dự.


Hội nghị đã thông qua các báo cáo và tham luận Kết quả hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm của các GTM và GML; Các tham luận chuyên đề hoạt động PR&Marketing, VHM, công tác Nhân sự và KPI…

Điểm đặc biệt trong hội nghị HDH mở rộng 2016 lần này là phần Open Talk. Sau mỗi phần báo cáo, Ban lãnh đạo các công ty sẽ lên sân khấu ngồi vào vị trí Ghế nóng để cùng trao đổi về các vấn đề nổi cộm của các khối trong 6 tháng vừa qua. Trong sự kiện, các hoạt động warm up đầu giờ và các tiết mục văn nghệ giữa giờ cũng giúp tăng thêm tính tươi trẻ, mới mẻ, 1 phần giảm bớt tính chất căng thẳng của cuộc họp.

 

Cuối sự kiện, các cá nhân & tập thể tiêu biểu đạt thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 cũng đã được trao bằng khen ghi nhận thành tích cá nhân và tập thể của Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Gami Group.

 

Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo Gami Group cùng BGĐ các công ty đã cùng điểm chỉ vân tay vào Bản cam kết dưới mô hình Cây chỉ tiêu kinh doanh, cam kết những con số chỉ tiêu cần phải đạt được vào cuối năm 2016.

Vậy là hội nghị HDH mở rộng 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp với phần cam kết chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng cuối năm 2016 từ BGĐ các đơn vị GTM và BGĐ khối GML. Cuối sự kiện, toàn thể hội trường đều cảm thấy bồi hồi, xúc động khi được xem lại đoạn clip phim Gami xưa trên nền nhạc những bài nhạc cũ đem lại không khí Gami từ những ngày đầu thành lập.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn