Giới thiệu sách ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ

Hãy cùng đến với cuốn sách “mới toanh” của nhà xuất bản GamiBook để giải đáp câu hỏi: làm sao để chúng ta có thể “cạnh tranh và chiến thắng cả những người khổng lồ” ?

 

Hãy cùng đến với cuốn sách “mới toanh” của nhà xuất bản GamiBook để giải đáp câu hỏi: làm sao để chúng ta có thể “cạnh tranh và chiến thắng cả những người khổng lồ” ?

Nền tảng của kinh doanh tự do là sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn để cạnh tranh, bạn có thể lựa chọn để “đấu” với những gã khổng lồ, và bạn có thể lựa chọn để chiến thắng. Điều đó không dễ - không có thứ gì đáng giá lại dễ dàng cả - nhưng hàng triệu doanh nghiệp nhỏ đang thành công, và bạn cũng có thể thành công. Cách duy nhất để không bị thất bại trong cuộc chơi kinh doanh đang thay đổi từng ngày là làm những việc đúng, và làm thật tốt.

Nếu bạn đang “chiến đấu” với tư cách một chủ doanh nghiệp, cuốn sách này có thể “dẫn đường” cho bạn. Nếu bạn đang tìm phương thức mạnh hơn để cạnh tranh, chúng tôi có thể trở thành “huấn luyện viên” của bạn. Nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng, chúng tôi có thể chỉ cách cho bạn. Nhưng có ba điều mà bạn sẽ phải tự làm. Đó là:

1.     Bạn phải tự thay đổi chính doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ cần những chiến lược mới để chống lại những đối thủ cạnh tranh chưa bao giờ lớn mạnh đến thế của mình.

 

2.     Bạn phải sử dụng cuốn sách này như cẩm nang hướng dẫn kinh doanh của bạn. Trước khi bạn có thể làm những việc đúng, bạn phải biết đó là những việc gì. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến những thực tiễn mới tốt nhất của những chủ doanh nghiệp nhỏ.

 

 

3.     Bạn phải xác định bạn đang ở đâu và bạn muốn đi tới đâu. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vạch ra những bước để đưa doanh nghiệp của bạn tới vị trí tăng trưởng, và cuốn sách cũng chỉ cho bạn biết làm thế nào để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của đông đảo khách hàng.

 

Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi, hãy cùng chúng tôi tham gia vào cuộc hành trình thành công mà chúng tôi đã theo bước đi của những người gan dạ - những doanh nghiệp đã vùng lên chống lại những gã khổng lồ và đã chiến thắng.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn